Oakwood công bố dự án bất động sản đầu tiên tại Singapore

Oakwood Châu Á Thái Bình Dương sẽ mở bán căn hộ chung cư Oakwood Premier đầu tiên ở Singapore vào ngày 15 tháng 6

Oakwood sẽ công bố bất động sản đầu tiên tại Singapore vào tuần tới

 

Nằm trong khu trung tâm thương mại của thành phố (CBD), trong tòa nhà OUE Downtown mới, Oakwood Premier OUE Singapore sẽ đánh dấu hệ thống căn hộ Oakwood thứ hai ở Singapore, sau khi khai trương Oakwood Studios tại Orchard Road.

Phát biểu của giám đốc Oakwood

Dean Schreiber , giám đốc điều hành của Oakwood khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói: “Sự phát triển hỗn hợp của OUE Downtown là địa điểm hoàn hảo để chúng tôi giới thiệu thương hiệu Oakwood Premier tới các khách du lịch quốc tế sành điệu của Singapore. “Với việc ăn uống đầy ấn tượng, các cơ sở bán lẻ và thông minh khổng lồ trên quảng  trường, chúng tôi rất vui mừng được kết nối khách hàng của mình với những sản phẩm mới tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố Singapore”.

Kết quả hình ảnh cho Oakwood to unveil first Singapore Premier property next week

Khách sạn cung cấp một loạt các tiện nghi, bao gồm hồ bơi ngoài trời  và bể sục, trung tâm thể hình của Oakwood, quầy bar hiện đại, quán bar ngoài trời, Câu lạc bộ Executive Oakwood và Boardroom, sảnh của người dân, nhà hàng Se7enth, và nhiều hơn nữa, tất cả được quản lý bởi Oakwood .

Oakwood Premier OUE Singapore có 268 căn hộ trung và cao cấp, bao gồm một phòng studio, căn hộ một và hai phòng ngủ. Với thời gian lưu trú tối thiểu là 7 đêm, tất cả các phòng đều được trang bị bếp nhỏ hoặc phòng bếp đầy đủ tiện nghi (căn hộ 1 và 2 phòng ngủ), điện thoại di động và máy tính bảng Samsung, máy giặt / máy sấy (1 và 2 phòng ngủ) và sử dụng giặt là miễn phí (studio).

Hiện nay, tại Singapore, hầu hết các chung cư cao cấp gần như đã phủ kín . Nếu bạn thực sự muốn tìm một căn hộ cho gia đình của mình thì Oakwood Premium chính là một lựa chọn lý tưởng .Hiện nay , tại đây đang cung cấp các dịch vụ bán chung cư theo nhiều hình thức. Nếu bạn đủ tiền để chi trả một lần thì giá của căn hộ chung cư sẽ được chiết khấu đến mức 5 phần trăm. Ngược lại, nếu bạn không thể trả liền một lượt thì các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư dự án đưa ra dịch vụ cho vay hấp dẫn với mức lãi vay trong năm đầu tiên bằng không. Tất nhiên, bạn phải chi trả tối thiểu là 30% giá trị của căn hộ. Tính từ năm thứ hai trở đi, bạn chỉ phải trả lãi vay 6% 1 năm. Đây là mức lãi suất rất ưu đãi trong nếu so với lãi vay tiêu dùng.

Để biết thêm các tin tức mới nhất về chung cư , hãy truy cập canhochungcu365.com và đón đọc các tin tức mới nhất.

Leave a Reply