Những chung cư cao cấp ở Hà Nội

Hà Nội hiện nay có rất nhiều tòa nhà chung cư mọc lên. Người dân làm sao để có thể biết được đó có phải là chung cư cao cấp hay không? Những chung cư đạt tiêu chuẩn cao cấp tại thủ đô cần phải dựa vào các tiêu chí khác nhau ví dụ như chi phí đầu tư, quy mô, chất lượng quản lí tòa nhà,… Bạn có thể tham khảo một số chung cư cao cấp ở Hà Nội tron danh sách dưới đây.

Image result for chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp

Đầu tiên đó chính là chung cư Vincom Park Place. Tòa chung cư này có địa chỉ tại số 191 Bà Triệu, nằm cạnh tháp Vincom và số 114 Mai Hắc Đế. Tòa chung cư Vincom Partk Place có 200 căn hộ. Đây được mạnh danh chính là “Thiên đường mua sắm của Việt Nam”.

Địa điểm thứ hai đó chính là chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower. Đây là tòa chung cư được đưa vào hoạt động từ năm 2010. Khu chung cư Keangnam Ha Noi này được cơi là toàn nhà có chiều cao lớn nhất của Việt Nam với tổng chiều cao lên tới 336m. Chung cư nằm trên đường Phạm Hùng.

Image result for chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp

Khu chung cư thứ ba chúng ta có thể nhắc tới đó chính là Pacific Palace Lí Thường Kiệt. Khu chung cư được nằm tại số 83 Lí Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi, nó nằm trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho giao thông đi lại và dễ dàng có thể tiếp cận được với các Bộ và Chính Phủ cũng như các nhà hàng hay tòa nhà khác.

Chung cư Royal City, một địa điểm không thể không nhắc tới thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply