Nên cho trẻ đi giày với chất liệu gì ?

Khi trẻ nhỏ bắt đầu đến độ tuổi tập đi chắc chắn ba mẹ sẽ sắm cho trẻ những đôi giày tập đi rất dễ thương. Những đôi giày nhỏ xinh được đi vào chân của trẻ và khi trẻ nhỏ tập tững những bước đi đầu tiên của cuộc đời, cha mẹ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

xem thêm khăn giấy, khăn nén, khăn vải khô của likado

Kết quả hình ảnh cho giày cho bé sơ sinh

Giày cho bé sơ sinh

Những đôi giày nên lựa chọn cho trẻ nhỏ là những đôi giày được làm từ chất liệu bằng da, thông thường nên là da thật nhé các mẹ. Cùng với đó chất liệu của những đôi giày đó phải không được chứa các chất độc hại. Không chỉ có chất liệu da các mẹ có thể lựa chọn những loại vải mềm như vải cấp. Các mẹ nên tránh những đôi giày với chất liệu da giả như da PU hay PVC. Những chất liệu này thường vì kém chất lượng nên sẽ không thấm hút mồ hôi tốt và nó sẽ gây nóng cho trẻ. Hơn nữa chất liệu da PVC nó còn có tác hại với làn da của trẻ vì nó chứa khá nhiều chất độc hại như các chất hóa chất.

Kết quả hình ảnh cho giày cho bé sơ sinh

Giày cho bé sơ sinh

Cùng với đó đôi giày các mẹ lựa chọn cho trẻ nên có đế giày có các hoa văn sọc cùng với chất liệu bằng cao su để có thể chống trơn khi trẻ nhỏ đi lại. Quai giày nên có lỗ hở để tạo sự thông thoáng cho trẻ nhỏ. Hơn nữa khi lựa chọn giày cho trẻ các mẹ không nên lựa chọn những đôi giày rộng hơn hay chật hơn chân của trẻ. Như vậy sẽ gây ra cho trẻ những khó khăn trong đi lại. Tốt nhất là những đôi giày đó có kích thước vừa với đôi chân của bé nhé các mẹ.

 

Leave a Reply