Kem chống hăm cho trẻ nên sử dụng loại nào

Sử dụng kem chống hăm cho trẻ là một việc cần thiết để có thể khắc phục và có thể loại bỏ được những tình trạng kích ứng da của trẻ. Những với vô số kem chống hăm trên thị trường hiện nay chắc hẳn cũng gây cho các mẹ không ít sự băn khoăn khi lựa chọn loại kem chống hăm nào đó. Các mẹ có thể tham khảo một số loại kem chống hăm dưới đây để sử dụng cho trẻ nhỏ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năng, giấy nén

Image result for kem chống hăm cho bé

Kem chống hăm cho bé

Đầu tiên đó chính là kem chống hăm A+D. Đây là một loại kem chống hăm được nhập khẩu từ đất nước Mỹ. Với công thức đặc biệt gồm có vitamin A cùng với vitamin D và lanolin, sản phẩm kem chống hăm A+D có thể sử dụng hàng ngày với trẻ nhỏ và làm giảm được sự nhạy cmar của làn da của trẻ nhỏ. Với 15,5% Lanolin có trong kem chống hăm A+D có thể điều trị với các vùng da bị hăm rất hiệu quả với khoảng thời gian chỉ trong vòng khoảng 7 ngày. Cùng với Lanolin trong kem chống hăm A+D có chứa Petrolatum với 53.4 % nó tạo lên một lớp màn có thể bảo vệ được làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ để có thể giúp trẻ nhỏ không bị tác động bởi các tác động của những loại vi khuẩn có thể làm cho trẻ nhỏ bị hăm.

Image result for kem chống hăm cho bé

Kem chống hăm cho bé

Sản phẩm tiếp theo đó chính là kem chống hăm Bubchen là một sản phẩm được sản xuất và được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm được sản xuất có thể sử dụng được với cả trẻ sơ sinh, được sản xuất từ việc chiết xuất những tinh dầu hoa cúc. Tinh dầu hoa cúc đó có tác dụng giữ ẩm làn da cho trẻ và diệt khuẩn rất hiệu quả.

Leave a Reply