Cấu trúc nước mang tài lộc vào nhà

Theo phong thủy, trong nhà nên đặt một đài phun nước hay thác nước ở gần cửa chính có tác dụng thu hút sinh khí, dẫn dắt tài lộc vào nhà

Sự hiện hữu của nước ở trong cửa chính hoặc ở ngoài cửa chính cho phong thủy của ngôi nhà đều thúc đẩy năng lượng phát triển về tài lộc.

Bạn có thể đặt một phong thủy luân nhỏ ngay bên ngoài cửa trước. Nước ở đây sẽ mang may mắn đến cho những người trong nhà. Vì như thế nước sẽ mang tài lộc vào nhà.

Đặt đài phun nước hoặc thác nước trong nhà, gần cửa chính

Tuy nhiên, có thể đặt nước ở bên trong hoặc bên ngoài cửa chính. Ở ngoài cửa, không cần phải có một đài phun nước hiện đại, chỉ cần một phong thủy luân có nước là đủ, miễn là nước sạch.

 

Đặt cấu trúc nước trong vườn

Nếu  có điều kiện hơn, hãy xây dựng cấu trúc nước như bể cá hoặc ao thả cá ở góc Tây Nam của khu vườn. Kích thước của cấu trúc nước càng to thì càng có ảnh hưởng tốt đến phong thủy.

Lưu ý là được cấu trúc nước phải được bố trí sao cho có thể nhìn thấy từ trong nhà và gia chủ luôn phải giữ cho nước được sạch sẽ.

Cấu trúc nước trong căn hộ

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ, hãy kiểm tra xem có thể đặt cấu trúc nước ở bên trong cửa chính hay không.

Phong thủy luân và cây tài lộc

Để thu hút sinh khí, cũng bố trí phong thủy luân ở phương vị Thanh Long, tức là bên trái cửa chính căn hộ (từ trong nhà nhìn ra phía trước), để mang tài lộc vào nhà.

Cấu trúc nước nên đặt ở phương vị Thanh Long, tức là bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra phía trước). Nếu không, người đàn ông trong nhà sẽ có xu hướng không chung thủy.

 

Leave a Reply