Độc đáo với nội thất mang phong cách Paris

Phong cách Paris từ lâu đã trở thành biểu tượng cho cái đẹp và thời trang, vẻ đẹp của Pháp từ những thứ nhỏ nhất cũng đủ để làm xao xuyến lòng người. Những ngôi nhà, căn phòng được thiết kế theo phong cách Pháp thật cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, gọn gàng mang hơi thở Pháp đặc trưng. Cùng tìm hiểu một số mẹo dưới đây để trang trí cho căn phòng của bạn thêm lãng mạn, mang hơi thở của Pháp vào đây nhé.

Sử dụng gam màu trung tính

Sẽ đơn giản hơn nếu bạn sử dụng gam màu trung tính thay vì những bảng màu sặc sỡ, rực rỡ để trang trí cho ngôi nhà của bạn, căn phòng của bạn sẽ dễ chịu hơn đó. Với những gam màu trung tính này tạo cho bạn cảm giác thoải mái, an lành khi bước chân vào ngôi nhà của mình.

Trang trí bằng đồ cổ

Như chúng ta đã biết nước Pháp có một bề dày lịch sử rất huy hoàng, điều này được thể hiện ở các cung điện nguy nga, tráng lệ hay bảo tàng lịch sử rất lớn. Không chỉ vậy mà người Pháp còn đưa các đồ cổ vào trang trí ngay tại ngôi nhà của mình, một ngôi nhà vừa mang vẻ đẹp hiện đại hòa quyện cùng vẻ cổ điển của đồ cổ tạo nên một vẻ đẹp thú vị.

thiet-ke-noi-that

Độc đáo với nội thất mang phong cách Paris

Tác phẩm hội họa 

Có một điều mà những ai yêu nền văn hóa Pháp đều biết rằng họ rất hay bắt gặp những ngôi nhà có treo những bức ảnh hội họa khổ lớn ấn tượng. Những tác phẩm hội họa mang phong cách trừu tượng, với hai màu đen – trắng, tranh minh họa về trẻ em… tạo nên nét chấm phá thú vị và vui mắt.

Trang trí bằng những vật thể lạ mắt

Nước Pháp được mọi người biết đến với phiên chợ trời, nơi đây bán những mặt hàng độc đáo, nhìn lạ mắt như đèn treo tường, đá quý… những thứ nhỏ bé này sẽ góp phần tạo nên ngôi nhà thật hoàn hảo.

thiet-ke-noi-that

Độc đáo với nội thất mang phong cách Paris

Trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách Pháp thật ấn tượng và nổi bật đúng không nào, đồng hành cùng canhochungcu365.com để có cơ hội tham khảo thêm cách thiết kế nội thất căn phòng theo phong cách của một số nước khác tại châu Âu nhé

Leave a Reply