Cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh không bị hăm tã mùa lạnh

Thời tiết mùa lạnh chắc hẳn các mẹ sẽ chuẩn bị khá nhiều bỉm và tã cho trẻ. Vào lúc thời tiết lạnh, các mẹ thường đóng bỉm cho trẻ để một phần giúp trẻ nhỏ ấm hơn cũng như để trẻ không làm bẩn giường và đệm. Nhưng nếu như vào thời tiết lạnh như vậy mà các mẹ không chú ý và cẩn thận thì sẽ gây đến cho trẻ nhỏ tình trạng bị hăm tã.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho cham soctre bi ham ta

Trẻ bị hăm tã

Nguyên nhân gây cho bé bị hăm tã đó là do phần nước tiểu của trẻ bi đọng lại lâu vì không tã không được thay. Hay cũng có thể do trẻ nhỏ sau khi tắm xong cơ thể của trẻ còn chưa được khô mà các mẹ các quấn tã vào cho trẻ. Để có thể hạn chế được tình trạng trẻ nhỏ bị hăm tã các mẹ nên thay tã cho trẻ nhỏ thường xuyên. Việc thay tã thường xuyên và đúng giờ là một điều vô cùng cần thiết. Dù tã của trẻ nhỏ chưa đầy các mẹ cũng không nên kéo dài thời gian mặc mà nên thay thường xuyên cho trẻ. Có rất nhiều trường hợp các mẹ chủ quan cho rằng tã của trẻ chưa đầy và không thay cho đến khi trẻ cảm thấy khó chịu và khóc thét lên.

Kết quả hình ảnh cho cham soctre bi ham ta

Trẻ bị hăm tã

Để hạn chế được tình trạng hăm tã ở trẻ nhỏ các mẹ cũng có thể thay đổi đến nhãn hiệu sử dụng. Cũng có một số vấn đề được phát sinh từ những loại tã giấy và bỉm mà các mẹ đang sử dụng cho trẻ. Trong những trường hợp đó các mẹ cần phải thay đổi nhãn hiểu tã và bỉm đang sử dụng và có thể dùng thử một thời gian và quan sát xem trẻ nhỏ còn bị tình trạng đó hay không? Chăm sóc trẻ nhỏ là một trong những niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Chăm sóc trẻ vào mùa đông lại càng quan trọng hơn.

Leave a Reply