Tổng quan ví trí mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng võ

Được tọa lạc trên diện tích cũ của trung tâm triển lãm và hội chợ Giảng Võ. Mặt bằng diện tích Vinhomes Gallery Giảng Võ là 8,6 ha. Trên diện tích này chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được chủ đầu tư xây dựng 8 tòa nhà chung cư cao tầng sang trọng, 2 tòa nhà officetel và các hệ thống tiện ích.

chung cư giảng võ

Được ưu ái nằm ở số 148 Giảng Võ là nơi được mệnh danh mảnh đất vàng của Hà Nội. Với vị trí này dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có được ưu ái với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Với vị trí đắc địa như vậy dự án được hưởng rất nhiều thuận lợi từ con người và thiên nhiên.

chung cư giảng võ

Thuận lợi về con người: Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ được nằm ở trung tâm là nơi kết nối giữa trung tâm thành phố với các vùng phụ cận trên những tuyến đường có hệ thống giao thông hiện đại như Giảng Võ, Ngọc Khánh… Những con đường này có nhiệm vụ kết nối giao thương giữa con người với các trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước và thủ đô. Từ vị trí này bạn chỉ cần mất lâu nhất 15 phút để đi đến các trung tâm vui chơi giải trí cũng như văn hóa của thành phố mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

chung cư giảng võ

Thuận lợi về thiên nhiên: Giữa trung tâm thành phố phồn hoa và náo nhiệt dự án Vinhomes Gallery được thiên nhiên ưu đãi cho bầu không khí trong lành nhất. Với hệ thống công viên xanh rộng lớn bao quanh đưa như: Thủ Lệ, Indra Ganhdi, Bách Thảo tạo ra nguồn không khí sạch cho cư dân sinh sống tại đây mà không hề lo ngại giữa thành phố không khí ô nhiễm. Ngoài ra nơi đây còn có các hệ thống hồ nước lớn của thành phố điều hòa không khí làm cho nơi đây luôn trong lành với các hồ nước lớn như: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hoàn Cầu, Đống Đa.

Đó là những thuận lợi mà vị trí dự án đưa tới cho cư dân sinh sống tại đây. Để biến những thuận lợi đó đắt giá hơn nữa chủ đầu tư cũng không quên mang đến cho dự án những tiện ích đẳng cấp sang trọng làm nên một dự án đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

Leave a Reply