Đánh giá ưu nhược điểm của máy chiếu Hitachi ED-27X

Hitachi ED-27X là dòng máy chiếu đa năng, sử dụng được cho nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau của người dùng như chiếu phim, giảng dạy, hội họp. Theo đánh giá của người dùng, máy chiếu Hitachi ED-27X có nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

hitachi ed-27x

Ưu điểm của máy chiếu Hitachi ED-27X

Trình chiếu sáng rõ là ưu điểm lớn nhất của máy chiếu Hitachi ED-27X, model này có cường độ sáng 2700 lumens nên có thể thể hiện hình ảnh rõ nét trong điều kiện phòng chiếu có nhiều ánh sánh của đèn hoặc ánh sáng ngoài trời tác động.

Ngoài ra, màu sắc chân thực, tự nhiên của máy chiếu Hitachi ED-27X là một điểm cộng của model này. Hitachi ED-27X có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí rất cao của người dùng như xem phim, xem bóng đá, phim ảnh tại các quán café, nhà hàng.

hitachi ed-27x

Đồng thời, máy chiếu Hitachi ED-27X dùng rất bền, tuổi thọ của máy lên tới 10.000 giờ sử dụng, máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Thêm nữa, máy chiếu này còn có mức giá rất phải chăng, xứng đáng là model đáng mua phục vụ cho nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma W341

hitchi ed-27x

Hạn chế của máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi ED-27X được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng máy, ngoại trừ một điểm là khả năng kết nối bị hạn chế. Hitachi ED-27X chỉ có cổng kết nối VGA mà không hỗ trợ HDMI, do đó nếu sử dụng với những thiết bị chuẩn mới thì máy chiếu này phải dùng thêm một cổng chuyển đổi VGA sang HDMI. Tuy nhiên điều này không đáng lo ngại vì cổng chuyển đổi này được bán khá nhiều trên thị trường với mức giá chỉ khoảng 300.000 đồng.

Leave a Reply