Ván sàn nhựa giả gỗ và những mẹo đơn giản để làm mới

 

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, đời sống con người được nâng cao. Những vật liệu từ Ván sàn nhựa giả gỗ hay công nghiệp là vật liệu cần thiết của cuộc sống con người vậy thì làm sao để các bạn có thể bảo quản chúng không bị hư hại bằng cách tốt nhất và cả cách sử dụng hiệu quả nhất. Cùng xem bảo quản vật liệu bằng gỗ như thế nào hoặc tham khảo tại ván sàn nhựa giả gỗ.

sàn gỗ tự nhiên

Cách xoá vết nến trên Ván sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ Hornitex chính hãng Đức

Khi lỡ để dầu nến rớt trên mặt Ván sàn nhựa giả gỗ, Các bạn không được dùng dao sắc hoặc móng tay để cạo, các bạn nên chờ đến ban ngày, khi trời đã sáng rõ, Các bạn dùng một mảnh nhựa mỏng, 2 tay các bạn nắm chặt tỳ lên miếng sàn gỗ Hornitex chính hãng Đức nhựa (nilông) rồi lau dầu từ ngoài hướng vào trong, rồi sau đó dùng khăn mềm lau sạch là được. Đọc thêm tại Sàn gỗ Hornitex chính hãng Đức

Ván sàn nhựa giả gỗ cần được lau chùi thường xuyên để bền đẹp hơn

Cách đơn giản xử lý lớp dán trên bề mặt sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức bị rộp

Khi xử lý các chỗ bị rộp lên ở Sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức, thì trước tiên, Các bạn dùng dao sắc thuận theo chiều vân gỗ rạch 1 đường, rồi sau đó dùng ống phun để phun keo vào trong vết rạch rồi dùng tay ấn nhẹ vào vết rộp, sau đó dùng khăn ướt lau sạch keo tràn ra bên ngoài. Sau đó thì Các bạn dùng một vật nặng, phải lớn hơn vết rộp phồng đè lên chỗ rộp sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức. Tránh trường hợp sau khi đè vật nặng lên vẫn còn keo tràn ra sẽ làm bẩn bề mặt lớp dán sàn gỗ công nghiệp, thì Các bạn có thể lấy lớp ni lông mỏng trải ở giữa lớp dán và vật nặng. Làm thế thì bề mặt lớp dán phẳng lại như cũ.

sàn gỗ công nghiệp

Cách tẩy vết cáu nước trên Ván sàn nhựa giả gỗ

Khi bị nước đọng trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên, nếu như không lau khô ngay sẽ để lại vết nước. Đối với những vết in nước này có thể dùng vải ướt che lên trên vết cáu nước, rồi sau đó dùng bàn là, cứ là cẩn thận vài lần lên khăn ướt, khi đó vết cáu nước gặp nóng sẽ bốc hơi lên và mất đi.

Ván sàn nhựa giả gỗ CÓ GIÁ THÀNH CAO HƠN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

 

Cách xử lý các vết lõm do va chạm đối với đồ dùng bằng Ván sàn nhựa giả gỗ mềm

Những loại sàn gỗ tự nhiên  mềm, sau khi va đập dễ để lại vết lõm. Các bạn có thể xử lý như sau: đầu tiên hãy dùng khăn mặt ướt phủ lên chỗ bị lõm, rồi dùng bàn là nóng để là, khi đó vết lõm dần dần sẽ hết. Nếu như vết lõm quá sâu, thì Các bạn phải cho keo hoặc vật liệu vào lấp cho đầy vùng lõm.

Cách đơn giản tẩy vết sơn cũ lên Ván sàn nhựa giả gỗ

Nước hiên hình (dùng trong rửa ảnh) đã dùng rồi mang để lau cọ lên lớp sơn cũ của sàn gỗ, vậy lớp sơn cũ sẽ mất đi; Các bạn chỉ rửa sạch đồ gỗ, phơi khô, dùng giấy ráp đánh nhẵn có thể sơn lớp sơn mới lên.

Cách đơn giản xử lý đồ gỗ bị nứt

Đồ gỗ nếu bị nứt, Các bạn có thể lấy vải bông cũ hoặc tải gai rách, rồi đốt thành tro, sau đó trộn với dầu trẩu sông thành dạng hồ đặc, sau đó nhét vào trong vết nứt của đồ gỗ, sau đó đem phơi khô. Sau khi khô, vết nứt sẽ rất chắc và kín.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply