So sánh sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan

 

Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan  là hai dòng sàn gỗ cao cấp hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đều có hệ thống đại lý mở rộng khắp trên toàn quốc,  sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan được tin dùng tại nhiều chung cư và đô thị tại các thành phố lớn.  Giữa hai loại trên có nhiều điểm tương đồng và cũng có một vài khác biệt mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây hoặc bạn có thể tham khảo tại trang web của sàn gỗ Nguyễn Kim : sangonguyenkim.com

Sự tương đồng của sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan

– Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan  đều là những loại sàn gỗ cao cấp chịu nước tốt nhất trên thị trường. Độ bền của hai loại sàn gỗ trên là vượt trội chính bởi khả năng chịu nước, chống mối mọt và chịu cà xước tốt.

Đọc về sàn Janmi : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

Sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ

-Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan  với nhiều loại màu sắc đa dạng và phong phú cùng 3 dòng hàng 8mm, 12mm bản to, 12mm bản nhỏ được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ nhà dân đến chung cư thương mại.

Đọc về sàn Thái Lan tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html

sàn gỗ thái lan

-Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan  đều có thời hạn bảo hành lâu dài với thời gian lên đến 20 năm trong điều kiện gia đình và 3 năm trong điều kiện thương mại.

-Ngạc nhiên là điểm hạn chế của hai loại sàn gỗ trên khá giống nhau với đặc điểm là vân màu không thực sự tươi với bề mặt vân sần chống xước.

Sự khác biệt giữa sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan

-Sàn gỗ Janmi ra mắt thị trường từ năm 2004 còn sàn gỗ Thaixin mãi đến năm 2009 mới có mặt tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt có nhiều trải nghiệm với sàn gỗ Janmi nhiều hơn sàn gỗ Thái Lan .

-Sàn gỗ janmi có xuất xứ từ Malaysia còn sàn gỗ Thái Lan  là sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu. Hầu hết các loại sàn gỗ cao cấp có xuất xứ Malaysia đều có thương hiệu hơn so với sàn gỗ Thái Lan do chúng hiện diện tại đây sớm hơn.

-Mặc dù đều nằm trong phân khúc sàn gỗ cao cấp nhưng sàn gỗ Thái Lan  có giá rẻ hơn so với sàn gỗ Janmi từ 40-50 nghìn đồng/m2 với tất cả các dòng hàng. Đây là mức chênh lệch khá cao và được lý giải bởi thương hiệu sàn gỗ Janmi có thâm niên lâu hơn nên được tin tưởng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ chất lượng để sử dụng trong ngôi nhà của mình thì sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thái Lan  là những lựa chọn không thể bỏ qua bởi đơn giản nó sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng bởi chất lượng đã được kiểm nghiệm và uy tín thương hiệu.

Leave a Reply