Chu kỳ của mụn trứng cá

Vulgaris mụn trứng cá, còn được gọi đơn giản là mụn trứng cá, là một bệnh da phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Nếu bạn bị mụn trứng cá, bạn biết nó là nhiều hơn chỉ là một vài mụn trên khuôn mặt của bạn. Mụn trứng cá có thể ảnh hưởng đến mọi khu vực của cuộc sống của bạn và làm cho bạn cảm thấy một mình, không hấp dẫn, thậm chí chán nản. Nhưng bây giờ, đối với một số tin tức tốt có những phương pháp điều trị có thể giúp bạn nhận được mụn trứng cá dưới quyền kiểm soát và cho phép bạn tận hưởng cuộc sống với da rõ ràng và sự tự tin mà nó mang lại.

4 nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá

Khi bạn nhìn thấy một vết sưng đỏ, whitehead hoặc mụn đầu đen trên da của bạn, nó thường đi qua bốn giai đoạn để đạt được điều đó.

Bước #1 là một nang lông bị tắc lỗ chân lông. Các tế bào da của bạn đang không ngừng đổi mới và khi các tế bào cũ chết họ nhà kho. Kết quả: da tươi, mới về hàng tháng hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị mụn trứng cá, các tế bào chết pha trộn với dầu (aka bã nhờn) trên da của bạn, trở thành nếp và cụm với nhau bên trong lỗ chân lông. Khi điều đó xảy ra, các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá ( p. acnes vi khuẩn) và dầu bị mắc kẹt bên trong.

Bước #2 sự hình thành của mụn trứng cá là dư thừa của dầu. Câu hỏi là tại sao bạn đang sản xuất rất nhiều nó? Về cơ bản, kích thích tố androgen kích thích việc phát hành các bã nhờn từ các tuyến bã nhờn, gắn liền với lỗ chân lông của bạn. Những thứ như tuổi dậy thì hoặc căng thẳng cảm xúc có thể tăng mức độ androgen, gây ra bạn tạo ra nhiều dầu dẫn đến hơn tắc lỗ chân lông. Suy nghĩ của nó như có một stopper, hoặc cắm, bẫy gunk bên trong lỗ chân lông của bạn. Khi bạn tiếp tục để sản xuất dầu, nó tiếp tục bị mắc kẹt đằng sau cắm, trong đó xây dựng áp lực và gây ra kích thích.

Bước #3 trên đường dẫn đến mụn.Tại thời điểm này, p. acnes vi khuẩn, trong đó tự nhiên phát triển trên da của bạn, bây giờ có một nguồn cung cấp phong phú của thực phẩm (dầu và tế bào da chết) để thưởng thức. Kết quả là, họ bắt đầu giống bên trong lỗ cắm.

Nếu vi khuẩn và bã nhờn vẫn bị mắc kẹt bên dưới bề mặt da, một whitehead được hình thành. Nếu lỗ chân lông mở ra, bã nhờn, trong đó chứa các sắc tố da melanin, ôxi hóa và biến đen đen và mụn đầu đen một được hình thành.

Cuối cùng, bước #4 xảy ra do các vi khuẩn tiếp tục ăn dầu của bạn. Khi họ làm như vậy, họ phát hành các sản phẩm phụ cơ thể của bạn nhận ra như là kẻ xâm lược nước ngoài, gây ra nó để tạo ra một phản ứng miễn dịch. Các tế bào máu trắng vội vàng đến các khu vực bị nhiễm bệnh này gây sưng, tấy đỏ và viêm. Kết quả cuối cùng là một breakout throbbing, đỏ, mềm da gà bạn biết như mụn trứng cá (aka papules và mụn mủ).

Làm thế nào phá vỡ chu kỳ của mụn trứng cá

Chu kỳ của mụn trứng cá không xảy ra qua đêm. Trong thực tế, nó là một quá trình chậm mà xảy ra trong quá trình cả một vài tuần, cũng bên dưới bề mặt và trước khi đột phá xuất hiện trên mặt hoặc cơ thể của bạn. Proactiv đi làm sớm trong các chu kỳ để giúp ngăn chặn lỗ chân lông bị tắc và giữ cho bạn khỏi phá vỡ ra. Điều này giúp phá vỡ chu kỳ của mụn trứng cá. Không có gì có thể hoàn toàn chữa trị mụn trứng cá, nhưng việc sử dụng hàng ngày của Proactiv, bạn có thể giúp điều trị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình và ngăn ngừa mụn trong tương lai. Để biết thêm về cách Proactiv có thể giúp phá vỡ các mụn trứng cá chu kỳ, bấm vào đây hoặc tiếp tục đọc.

MỤN TRỨNG CÁ ĐỊNH NGHĨA

  • Mụn là một tình trạng phức tạp da bắt đầu bên trong các lỗ chân lông
  • Chu kỳ mụn bắt đầu từ tuần trước khi bề mặt nổi mụn
  • Lỗ chân lông bị tắc, dầu tiết ra, phát triển quá mức của vi khuẩn và viêm nhiễm tất cả các đóng góp cho mụn trứng cá
  • Proactiv địa chỉ mỗi bước trong chu trình trị mụn
  • Proactiv tấn công hiện tại mụn trứng cá và giúp giữ cho bạn khỏi phá vỡ ra trong tương lai

 

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp bạn trị mụn hiệu quả và xua tan đi tất cả các nỗi sợ về một gương mặt không xinh đep và sáng bóng, bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng máy trị mụn của chúng tôi chứ.

Công ty Hana Kim Bách Nguyên (http://hanakbn.com)chuyên cung cấp các máy móc và mỹ phẩm chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Leave a Reply