Bí mật ca khúc hit ‘Hello’ đình đám của Adele

Cuộc hôn nhân rạn nứt

Nếu tinh ý bạn có thể nhận ra tiêu đề bài hát Hello cùng nội dung của ca khúc khiến khán giả nhớ tới bản tình ca cùng những cung bậc cảm xúc của Lionel Richie. Sau khi ca khúc được phát hành, nhiều tin đồn đoán rằng ca khúc đẫm nước mắt Hello được viết về chồng cũ của Adelde, nhiều tin đồn rằng nữ ca sĩ đã li hôn với chồng.

Ca khúc tạo thành cơn sốt đối với khán giả

Ca khúc được phát hành đã làm điêu đứng hàng triệu khán giả trong và ngoài nước, nhiều khán giả đã yêu cầu được tải nhạc chuông ca khúc này cho điện thoại của mình.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Bí mật ca khúc hit ‘Hello’ đình đám của Adele

Bài hát viết về mọi người

Trong lần phỏng vấn mới nhất sau khi ca khúc được phát hàng, Adele giải thích rằng ca khúc này không viết về một người đặc biệt nào cả mà viết về tất cả những người yêu mến và gắn bó với nữ ca sĩ trong một thời gian dài.

Nghe nhạc của Adele và ca khúc Hello dẫn tới đồng tính

Một khán giả nghe nhạc của Adele cho biết anh chàng đánh giá ca khúc này quá tuyệt vời và nó dẫn tới việc anh ta muốn hẹn hò với một thanh niên mang màu da đen. Thực chất anh chàng này là trai chính hiệu.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Bí mật ca khúc hit ‘Hello’ đình đám của Adele

Các ca khúc khác dời lịch phát hành

Ngay khi Adele tung ra bản teser của ca khúc Hello các hãng khác cùng nhiều nghệ sĩ đã phải dời lịch phát hành ca khúc của mình bởi họ không muốn cạnh tranh với Adele.

Nhiều ca sĩ xúc động

Giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, đầy cảm xúc đã khiến cho nhiều khán giả phải rơi lệ vì quá xúc động.

Cùng thưởng thức giai điệu đầy xúc cảm này bằng cách tải nhạc chuông hot ca khúc Hello nhé.

 

 

Leave a Reply