Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm nhân viên nhiệt liệt, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ các đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình với email công nhận được gửi đến account của các bạn.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay quý khách và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách trả tiền mà khách hàng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như sở hữu nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như quý khách mang bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply