Chiến tranh làm tan hoang làng gốm Bát Tràng

Tôi chỉ có bia, một nửa thùng xung quanh, nhưng tôi có thể có nó. Đó là một căn phòng có nhiều gốm bát tràng hình vuông với mục rời bàn ăn với bốn ghế. 2 què, tổng số tìm kiếm thế giới khách, Jens và Jessie, chiếm hai chỗ ngồi và treo đầu của họ trên bàn. Mắt nhắm. Những gì họ ophebben Tôi không biết, nhưng hai tình yêu giống như một điều đôi khi trộn. đôi khi họ bắt được một máy xay sinh tố và có nước chanh, trộn với một chút của GHB, một viên thuốc ecstasy nửa bộ đồ thờ bát tràng, một 2CB muỗng và MDMA đập tan. Khi họ không chính xác trong như bây giờ. Một đi qua tôi để kiểm tra xung quanh để xem nếu họ là OK. Họ đã rất thường liền kề vì vậy tôi để lại nó cho những gì nó được.

sản phẩm của làng gốm bát tràng

Ở phía bên kia của căn phòng là một chiếc ghế sofa vải, đủ chum sành ngâm rượu bát tràng cho một người đàn ông hay 6 lớn để ngồi. Dưới đây Steven và Jos nằm một nửa trên, bên cạnh Jeremy và bây giờ cũng ngồi Jannes. Steven và Jos có mắt rất lớn, đôi mắt to. Jos ném cánh tay của mình cao với một phát triển mạnh, để cho nó rơi trở lại ngay lập tức nếu anh không nhận ra những gì anh ta chỉ cần làm. Vào mùa thu cốc sứ bát tràng giá rẻ cánh tay của mình di chuyển cơ thể của mình một chút, và bây giờ anh nhìn bên trái thay vì trần nhà; chú ý thay đổi, không có vấn đề, không có nấm ma thuật.

Làng gốm Bát Tràng và những lần tan hoang vì chiến tranh

Steven nói ra tất cả bây giờ một sau đó một âm thanh tương tự như đèn xông tinh dầu bằng điện âm thanh mà một người nào đó tạo ra như những người gặp khó khăn pooping. Uhhah hơn là bạn tưởng. Jannes và Jeremy, người hiện là chắc chắn có khoảng 3 gram cần sa mỗi cơ thể ăn, ăn một loại cười khúc khích hoặc một chút rên, những tàn tích cuối cùng của bánh tự chế in cốc sứ cao cấp trên không gian. Bên cạnh đó, các ngân hàng có một ghế võng, chứa Henk. Henk cuộn đầu. Henk chẳng bao giờ như minh ra nhưng bây giờ trông còn ngu ngốc hơn bao giờ hết.

Henk yêu keta. Bởi vì bạn rag quá ngon đi. Đôi khi tôi đã thực hiện nồi đất bát tràng ketamine, một chút quá nhiều cho ý thích của tôi. Các phòng biến thành một chất rock tàu và tôi có 20 phút được nôn trong nhà vệ sinh. Tôi chưa ra khỏi tôi Henk ngu ngốc hoặc tìm một go-getter. Có lẽ cả hai. Đột nhiên, tôi cảm thấy phía sau hai vú đè lên tôi, theo sau là một bàn tay mà chỉ ngồi trên đĩa sứ trắng bát tràng đùi của tôi dưới đáy quần của tôiTôi sẽ vẫn chỉ là chào hỏi các thuốc và làm cho thuốc. Bên cạnh những loại thuốc này không có giá trị lịch sự.

Leave a Reply