TOP 3 Tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng có tầm cỡ đa và đang đầu tư xây dựng những khu đô thị mới, nhưng khu công nghiệp, chung cư …. Một trong những số đó phải kể đến 3 tập đoàn nổi tiếng sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tập đoàn Vingroup

Hiện tại, Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng là tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Việt Nam. Không những thế mà danh tiếng của tập đoàn còn vươn ra thế giới. Tập đoàn Vingoup là một trong số những tập đoàn đa dạng hóa các nghành nghề và bất động sản được xem là một trong những nghành nghề chủ chốt của tập đoàn. Các dự án lớn do tập đoàn đầu tư trên các tỉnh thành như : Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Imperia Hải Phòng…Tại Hà Nội, các dự án lớn và đăng cấp tạo nên ấn tượng và thưởng hiệu phải kể đến Vinhomes Golden River, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Thăng Long…Cho tới năm 2017, tỉ phú Phạm Nhật Vượng mới được bình chọn là một trong 2 tỉ phú USD Việt Nam giàu nhất thế giới.

2. Tập đoàn FLC

Những năm trở lại đây, FLC là cái tên rất quen thuộc đối với giới BĐS cũng như những người dân Việt Nam vì tập đoàn luôn đầu tư những dự án có tầm cỡ, với quy mô lớn. Chính vì sự chất lượng và uy tín tạo nên thương hiệu cho tập đoàn. Xét về năng lực và vật lực, có lẽ tập đoàn FLC chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup. Các dự án lớn đã tạo nên tên tuổi của tập đoàn phải kể đến FLC Đại Lải Resort,FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhơn, FLC SeaTower Quy Nhơn…Tại Hà Nội,phải kể đến FLC Twin Towers, , FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Star Tower, và FLC Garden City.

3. Vinaconex

Với thế mạnh là công ty xuất nhập khẩu và xây dụng. Vinaconex đã vươn mình để trở thành một trong số những công ty BĐS có tầm cỡ tại Hà Nội trong những năm trở lại đây. Với sự liên kết và hợp tác cùng với các công ty bất động sản lớn nhỏ trên khắp cả nước Việt Nam trong đó phải kể đến nhiều dự án lớn tại thủ đô Hà Nội như Trụ sở Tổng Công ty VINACONEX, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Dự án đầu tư xây dựng công trình 423 Minh Khai, cụm nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5, Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh…Chính những công trình này đã tạo nên thương hiệu và tên tuổi uy tín của một nhà bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn : http://canhochungcu365.com

Leave a Reply