Muốn có làn da đẹp hãy dùng mỹ phẩm cao cấp Deaura

– Câm miệng! Xú nha đầu! Phụ thân để sau mới hảo hảo giáo Deaura huấn ngươi!-  Aspen Rand trực tiếp một phen chưởng vỗ Vũ Nguyệt mông, đem nàng xấp ngã xuống đầu vai của chính mình thượng.

Người này tộc bán đế, cứ như vậy lưng bản thân nữ nhi, dùng khí Deaura cực bại hoại ánh mắt oản trùng vương mặt!

– Con rệp! Ngươi thương nhà của ta nữ nhi! Lão tử cắt ngươi!-

Nữ nhi! Trùng vương kinh sợ … Nàng là kia chán ghét Deaura Aspen Rand chi nữ? PHỐC! Không là người một nhà, bất nhập một nhà môn, người này loại bán đế gia, thật đúng là đại biến thái cùng tiểu biến thái tụ tập!

– Hừ hừ!-  Trùng vương oai miệng lạnh lùng cười nói: – Hỏa Diễm Lĩnh vực Deaura lại như thế nào? Ta nhìn ngươi bây giờ còn là không có phá vỡ đại đế vách tường! Thực lực cũng ở ta dưới! Hôm nay chính là một cái ngoài ý muốn, giữa chúng ta chiến đấu xa xa không có kết thúc!-

trọn bộ mỹ phẩm cao cấp deaura

Đúng vậy, liền tính Aspen Rand lại cường vài phần, nhưng Deaura là hắn chính là thế nào cũng vô pháp mại qua đại đế bước này!

– Bất thành đế, cũng như thường thiết ngươi!-

Không cần quá nhiều tranh cãi, Aspen Rand cùng trùng Deaura vương lập tức xoay đánh vào cùng nhau!

Hai quân chủ soái kinh thiên chi chiến, lập tức khiến cho thiên địa chấn động! Tam Sơn Ngũ Nhạc ở bọn họ hai người uy áp dưới liền giống như Deaura cuồng phong trung miểu tiểu Sa lịch một loại phiêu dao đứng lên!

Lấy Vũ Nguyệt thân thể, nguyên bản tuyệt đối không có khả năng tại như vậy gần khoảng cách quan khán đại đế chi chiến!

Chống lão hóa hãy dùng bộ sản phẩm cao cấp Deaura

Bất quá Aspen Rand ở chiến đấu khi còn không quên phân Deaura ra một tia lực lượng đem Vũ Nguyệt thân thể bao vây lại, không chịu gì trận gió cùng uy áp ăn mòn!

Vũ Nguyệt bản còn tưởng cùng phụ thân tranh cãi, nhưng Deaura là ở triển khai chiến dịch thật sự là rất kinh tâm động phách, vô luận là lĩnh vực chi chiến, thân pháp vẫn là chiến thú huyễn kỹ, Vũ Nguyệt chưa từng có tưởng tượng qua cư nhiên Deaura đều có nhiều như vậy tinh diệu biến hóa!

Có thể tận mắt đến này hết thảy, thật sự là rất may mắn! Đối nàng Deaura sau này tu luyện có thật lớn hỗ trợ, so với chính mình đóng cửa minh tưởng mạnh hơn mấy trăm lần, bởi vì nàng hiện tại nhìn đến , chính là Thiên Đạo!

Vũ Nguyệt quên bản thân thân thể mệt mỏi, gắt gao Deaura ghé vào phụ thân trên lưng, không tự chủ được đem linh lực hội tụ cho hai mắt, hồng, thanh, bạch, hắc tứ lực ở đáy mắt nàng lưu động.

 

Leave a Reply