Cách khử mùi hôi chân tốt nhất khi sử dụng những đôi giày da hiệu nam

Khi sử dụng giày da hiệu nam nếu như chân bạn ra mồi hôi thì chắc chắn sẽ gây mùi sau thời gian dài sử dụng dù bạn có muốn hay không. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chân của mình bốc mùi hôi, không chỉ vậy chúng còn khiến bạn trở nên mất tự tin hơn. Liệu rằng có thể hạn chế được tình trạng này bằng cách nào?

giày da hiệu nam

Mẫu giày ý cao cấp sự lựa chọn hàng đầu cho cánh mày râu chúng ta.

Sau đây mời bạn xem cách khử mùi giầy khi sử dụng kèm với giày da hiệu nam nhé:

  1. Tinh dầu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tinh dầu khác nhau được sử dụng để có thể loại bỏ được mùi hôi chân do việc đi giày da nam thường xuyên gây nên. Bạn có thể lựa chọn giữa các loại khác nhau như dầu bạch đàn, cây trà, oải hương hay đinh hương. Mỗi loại mang đến đặc trưng riêng về mùi hương tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Việc sử dụng cách này cũng rất đơn giản, chỉ cần dung một lượng cực nhỏ tinh dầu cho vào tờ giấy rồi đặt tờ giấy vào trong giày và để qua đêm.

giày da hiệu nam

Kiểu dáng giày ý đẹp nhưng khá đơn giản,bạn có thể dễ dàng mang vào chân và tháo ra thật nhanh chóng và tiện lợi.

  1. Baking Soda

Đây là một loại chất bột được biết đến với tên gọi thuốc muối, bạn cũng có thể dùng thay bằng bột nở bán ở hiệu thuốc nhé. Chỉ cần cho một lượng bột nhỏ vào giấy, gói lại rồi nhét trực tiếp vào trong giày hoặc rắc trực tiếp chúng vào trong giày để có thể khử mùi tốt nhất.

Bạn cũng có thể dùng baking Soda pha với nước để có thể ngâm chân từ 15 – 20 phút mỗi tối trong một tuần sẽ thấy được công hiệu.

  1. Đi tất

Bạn cần lưu ý một điều là những đôi tất của bạn phải được giặt thật sạch và phơi khô trước khi sử dụng nhé. Bạn chỉ nên dùng tất trong một lần rồi giặt đi ngay để tránh lưu lại mồ hôi gây mùi khó chịu khi sử dụng liên tục trong nhiều ngày.

Trong trường hợp đi tất khi dùng giày da hiệu nam loại bẩn hoặc có nhiều Nylon sẽ khiến mồ hôi ở chân không thoát được mà lại gây phản tác dụng.

  1. Túi lọc trà đen

Có lẽ phương pháp này nhiều người không biết nhưng chỉ cần dùng một túi trà đen với ba chén nước nóng sau đó pha thêm với 1 xô nước lã. Bạn có thể tiến hành ngâm chân từ 15 – 20 phút, chỉ sau một tuần sẽ thấy được công dụng nhất định. Bã của túi lọc trà thì cho vào giày và để đó qua vài giờ và hãy nhớ lau sạch nước trà rơi vãi trên giày.

  1. Phấn rôm hoặc phấn thơm em bé

Phấn rôm là một sản phẩm cực kỳ hiệu quả để có thể khử mùi trong giày da hiệu nam. Hãy rắc chúng thường xuyên khi đi giày nhé để có thể tạm biệt mùi khó chịu.

Leave a Reply