Lấp liếm tiền mua máy chạy bộ để bỏ túi riêng

Tú bước đi, anh cũng muốn đổ khụy xuống lắm nhưng lí trí của thằng đàn ông trong Tú không cho phép anh gục ngã. Anh rời khỏi nơi này, bỏ lại thứ tình yêu máy chạy bộ điện giá rẻ nửa vời tại đây của ai đó, để lại luôn những nơi bán máy chạy bộ dối lừa và tổn thương. Thứ duy nhất mà anh mang theo đó là trái tim hoang mang trong một cuộc tình đã cạn. Cái bóng buồn thiu của Tú tan biến dần vào màn đêm.

Ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào qua chiếc rèm cửa sổ màu trắng bạc rọi vào làm Bảo Anh thức giấc. Buổi sáng thức dậy mà có cảm giác như mọi thứ máy tập chạy bộ điện trong tay mình đều tuột qua kẽ tay rồi biến mất. Nó khiến trái tim cô nhức nhối, ngay cả việc bình thường như thở thôi mà cô cũng thấy khó khăn quá thế này. Chồm người dậy với chiếc điện thoại đang nằm năn nóc dưới chân giường. Bảo Anh nắm chặt máy chạy bộ điện nhập khẩu nó trong tay, cô run run, hơi thở cũng nghẹn lại khi cô nhấn nút nguồn để mở. Năm phút, mười phút rồi một tiếng trôi qua cô không thấy bất kì một tin nhắn hay một cuộc gọi nào từ số điện thoại của Tú.

săp xếp cách tập luyện hợp lý với máy chạy bộ

Bỏ túi riêng tiền mua máy chạy bộ cho văn phòng

Bảo Anh không nhớ nổi đây là là thứ bao nhiêu cô và Tú chia tay. Những lần trước người gây sự cũng là cô, cô cũng là người nói chia tay trước. Cô muốn địa điểm bán máy chạy bộ chấm dứt với anh, cô đã nói những lời rất nhẫn tâm để anh tổn thương rồi từ bỏ. Nhưng chỉ vài ngày không liên lạc mà Bảo Anh đã thấy nhớ Tú quay quắt, cô chỉ muốn cầm ngay điện thoại để gọi cho anh. Và Tú lại luôn là người chủ động nhắn tin làm quen trước, thế là hai người lại yêu nhau, lại hẹn gặp rồi cô cũng lại tìm đủ lí do để không đến. Một vòng mua máy chạy bộ điện ở đâu luẩn quẩn đó cứ diễn ra trong suốt hơn hai năm. Nhưng chắc lần này sẽ chấm dứt, đúng, kết thúc thật rồi.

Đây là điều Bảo Anh luôn mong muốn vậy mà nên mua máy chạy bộ hãng nào khi nó trở thành sự thật thì cô lại thấy rất đau, cứ như có ai dùng hàng ngàn mũi kim đâm vào tim của cô vậy.Bảo Anh đâu có muốn như thế này, nhưng cô thấy một người như mình không xứng đáng với Tú, cô không đủ tự tin để gặp anh, cô không đủ tự tin để nói cho anh biết sự thật, cái sự thật mà máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền cô đã che giấu suốt thời gian qua. Bảo Anh cũng không đủ tự tin, đúng hơn là cô không tin rằng Tú sẽ chấp nhận con người thật của cô và tha thứ sự dối trá của cô trong ngần ấy năm.

 

 

Leave a Reply