Tạm chấp nhận thông tin của cáp chuyển đổi HDMI

Lạc Viễn cười phá tới, quen biết Lâm Tam cũng đã lâu không mua cáp vga , cậu ta sớm quen với tính cách của hắn, nói về thông minh cơ trí, đại ca mà nhận là thứ hai thì chẳng còn ai dám nhận mình đứng thứ nhất. Thế nhưng mặt văn chương phong lưu thì còn kém lắm. Lần trước trên Diệu Ngọc phường, không biết hắn học thuộc trên đâu được một bài thơ nho nhỏ, có thể đánh cắp trái tim của Tần Tiên Nhi tiểu thư. Cửa văn thái phong lưu thì tạm chấp nhận thông qua, nhưng cửa võ công sát cáp hdmi dẹt 2m địch trên chiến trường, e là không thể, thế nên Lạc Viễn chân thành khuyên đại ca tránh xa tỷ tỷ, thực sự hắn đã từng thấy quá nhiều kẻ thất bại thảm hại rồi.

Lâm Vãn Vinh thầm nghĩ:  Nha đầu đó cũng nhìn cao gớm nhỉ, văn chương võ công là cái quái gì, có kiếm ra cơm không? Lão tử có tuyệt thế thần công thần thương hộ thể mà còn phải cáp hdmi 4k dài 10m nát óc nghĩ kế kiếm tiền nuôi gia đình. Bọn nha đầu đó đọc tiểu thuyết tình cảm nhiều quá rồi chắc, nằm mơ giữa ban ngày.

cáp chuyển đổi hdmi sang vga

Lâm Vãn Vinh cùng hai tiểu đệ tiếp tục nói sang những chuyện đã gặp phải mấy ngày nay, Lạc Viễn căm hận nói:

– Bọn phỉ nhân của Bạch Liên giáo đó thật điên cuồng, bọn cướp bóc giết chóc khắp Kim Lăng, tìm hiểu usb type c là gì tại đây không làm. Đáng tiếc dưới tay cha đệ chỉ có vài quan binh tuần phòng, không làm gì được bọn, mấy lần yêu cầu Đô chỉ huy sứ cáp hdmi dài 5m Trình Đức phái lục doanh tới, nhưng toàn bị hắn ậm ừ cho qua, hình như lão già đó có quan hệ với bọn Bạch Liên giáo.

Thông Tin Thất Thiệt Trong Nhung Ngày Qua Về Cáp Hdmi

Đêm đó, khi Đào Đông Thành dẫn binh mã lục doanh xông tới núi, Lâm Vãn Vinh đã hiểu hdmi không dây ra ngay Trình Đức, Đào Đông Thành và Bạch Liên giáo có câu kết với nhau, đứng sau lưng ba tên đó còn có một chủ tử khác. Nhưng đáng tiếc hôm đó không nhìn thấy cap hdmi det 5m ugreen diện mạo hắn, ngay cả giọng nói cũng bị hắn làm méo đi, trong lòng Lâm Vãn Vinh cảm thấy rất nuối tiếc.

Nhưng có thể tập hợp cả thế lực ba phương lại một chỗ, vị thế của tên chủ tử đó không phải tầm thường, Lâm Vãn Vinh thầm nghĩ:  Không rõ mặt mũi lão Lạc Mẫn tổng đốc cáp chuyển đổi hdmi sang dvi Giang Tô cha của tiểu Lạc đó ra sao, cũng nên xem xét lại, lúc nào bớt chút thời gian sang thăm viếng lão hồ ly đấy thì hơn.

– Phải rồi, Thanh Sơn, dạo đó Hồng Hưng và Hắc Long Hội ra sao rồi?

Leave a Reply