Những dấu hiệu cho thấy chồng bạn “ăn vụng”

Giác quan thứ 6 của phụ nữ là vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là trong việc nhận ra sự “lệch đường ray” của các đức ông chồng. Nhưng ngày nay, khi đàn ông trở nên khéo léo hơn trong việc “chùi mép”, rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như “người ngồi trong trống”. Vậy làm sao để bạn biết để tìm ra bằng chứng hay để khẳng định anh ấy đang có quan hệ ngoài luồng”!

Dưới đây là những dấu hiệu dễ thấy nhất mà bạn chỉ cần tinh ý chút là sẽ nhận ra :

Xem thêm :

1. Tâm trạng thay đổi thất thường

tự nhiên chàng bắt đầu thay đổi tính tình hay cáu gắt trong những cược nói chuyện, nổi nóng với bạn, đó là một tín hiệu đèn đỏ mà bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ – hẳn là chàng đang cần một lý do thích đáng để chạy ra ngoài gặp gỡ nhân tình.

2. Chàng có dấu hiệu chú ý nhiều hơn về ngoại hình

Nếu chànng từ một người lôi thôi or ít quan tâm tới vẻ bề ngoài, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, quần là áo lượt, thắt cà vạt mỗi sáng… chị em hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng” đấy.

3. Sở thích hằng ngày bỗng nhiên thay đổi

Tình huống này thì chị em thường rất nhạy cảm, chàng không thích xem phim tình cảm bổng nhiên lại thích xem phim tình cảm, hay là đang có sở thích nào đó lại chuyển sang một sở thích khác. Đó cũng chính là một dấu hiệu dễ thấy nhất khi các ông chồng có dấu hiệu ngoại tình.

4. Bỗng dưng rất cần không gian riêng tư

“Anh bận lắm, nhiều việc phải bàn giao, lắm thứ phải báo cáo, cần yên tĩnh, em trông con nhé” – Chàng nói vậy, đóng cửa phòng và cắm mặt vào máy tính. Rất có thể là công việc, nhưng cũng rất có thể là chồng bạn đang bận rộn chát với một cô nàng nào đó. Thêm vào những dấu hiệu như đi sớm, về muộn, ở nhà có điện thoại là phải lảng ra chỗ khác để nghe… thì rõ ràng mọi thứ không còn là công việc nữa rồi.

5. Bất chợt có những người bạn mới

Chàng bỗng có những người bạn, những người đồng nghiệp “từ trên trời rơi xuống”, có vẻ như khá thân, liên quan mật thiết đến nhau trong cuộc sống và công việc. Chàng thường xuyên đề cập những người này với bạn, nếu như có bị hỏi về lịch làm việc muộn, đi công tác dài ngày hay nhiều điều khác… Có điều, bạn hiếm khi được gặp mặt những nhân vật này một cách chính thức, bởi rất có thể, họ chỉ là những người bạn “ảo” được dựng lên để làm cái cớ cho những buổi hò hẹn ngoài luồng.

Leave a Reply