Tư vấn 5 nội dung cơ bản về lợi ích của sàn gỗ

Hiện nay, việc thiết kế và trang trí nội thất không chỉ quan tâm đến cấu trúc của ngôi nhà mà còn cần quan tâm tới các yếu khác như về phong thủy, sức khỏe,… Với không gian sinh hoạt thì sàn nhà luôn là nơi được các thành viên trong gia đình sử dụng nhiều nhất, vì vậy việc lựa chọn vật liệu lót sàn là một vấn đề cần phải hết sức quan tâm. Thị trường có nhiều loại vật liệu lót sàn như: gạch men, sàn gỗ, đá Granite, đá nhân tạo,… Cái được chú ý nhiều là sàn gỗ – là vật liệu được ưa chuộc hiện nay, vậy những lợi ích của loại vật liệu này mang lại như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây nhé.

Xem thêm: Gam màu nội thất được yêu thích nhất

Giúp tiết kiệm thời gian thi công

Thị trường hiện nay, khi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc thiết kế các hèm khóa theo mô hình Click 2, việc Click giúp cho thời gian thi công nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến keo hay các chất khác để nối các tấm sàn lại với nhau đối với các loại sàn gỗ công nghiệp. Thường 100m2 sàn gỗ công nghiệp thì chỉ mất khoảng 1 ngày thi công còn với sàn gỗ tự nhiên chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày thi công. Tất cả quá trình thi công hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

 

Giúp tạo tính cơ động

Hiện nay, khó có một vật liệu lát sàn nào lại có tính cơ động như sàn gỗ khi mua mà bạn có thể tháo gỡ, di rời tới những khu vực khác mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sàn gỗ. Gạch men hay bất kỳ sản phẩm lát sàn nào cũng không thể làm được việc này.

Xem thêm: Áo khoác học sinh

Giúp lau chùi dễ dàng

Với việc lau chùi không bao giờ dễ dàng nên thế nhưng với sàn gỗ, chỉ với một tấm vải được vắt khô nước hoặc máy hút bụi là bạn có thể vệ sinh cho sàn gỗ sạch sẽ hoàn toàn. Đồng thời với kết cấu đặc biệt của bề mặt sàn gỗ nên bụi đất khó có thể bị bám vào sàn gỗ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lau chùi sàn gỗ thường xuyên.

 

Giúp tiết kiệm chi phí

Với các vật liệu lát sàn khác thì sàn gỗ vẫn được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về mặt giá cả. Có đầy đủ các mức giá phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư của bạn. Những loại sàn gỗ giá rẻ chỉ từ trăm ngàn m2 chắc chắn sẽ là vật liệu lót sàn có mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm được. Với thời gian thi công và kinh phí thi công sàn gỗ cũng rẻ hơn nhiều so với thi công gạch men hay các loại vật liệu lát sàn khác.

Xem thêm: Đồng phục áo khoác

Giúp đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà

Với một ngôi nhà được thiết kế lát sàn gỗ kết hợp với các nội thất sẽ tạo nên một không gian khác biệt và sang trọng hơn so với vật liệu lót sàn khác điều mà ai cũng phải công nhận. Ngoài ra, việc sử dụng sàn gỗ cũng thể hiện gu thẩm mỹ của người chủ nhà.

Với những thông tin ở trên, bạn đã có lựa chọn vật liệu lót sàn cho gia đình mình chưa? Nếu bạn vẫn chưa xác định được loại sàn gỗ mà mình cần thì bạn hãy liên hệ với các cơ sở gần nhất để được tư vấn một cách của thể nhất nhé.

Leave a Reply