Cách chăm sóc và vệ sinh để tăng tuổi thọ cho giấy dán tường đẹp

Ngày nay tại TPHCM, các gia đình thường sử dụng giấy dán tường khá nhiều để trang trí không gian nhà ở. Chúng không mất quá nhiều chi phí , mang lại vẻ sang trọng, khiến căn phòng của bạn không khác gì khách sạn 5 sao. Để giấy dán tường luôn mới và thời gian sử dụng lâu, gia chủ hãy thường xuyên chăm sóc và vệ sinh giấy dán tường đúng cách nhé.

Cách chăm sóc và vệ sinh để tăng tuổi thọ cho giấy dán tường đẹp

Cách chăm sóc và vệ sinh để tăng tuổi thọ cho giấy dán tường đẹp

Cách chăm sóc giấy dán tường tại nhà

Giấy dán tường chất lượng cao thường có thời gian sử dụng từ 8-10 năm. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc, vệ sinh đúng cách thì giấy nhanh xuống cấp hơn, không giữ được màu sắc như ý. Gia chủ có thể phải cởi bỏ để thay một miếng dán khác sao cho phù hợp với tổng thể căn nhà. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ của giấy dán tường đẹp, bạn nên biết cách chăm sóc.

Giấy dán tường đẹp bị dính bụi theo thời gian là điều đương nhiên. Với những Giấy dán tường chất lượng cao, thường được tráng lớp chống ẩm nên bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc khăn lông mềm hoặc vải xịt nước tẩy chuyển dụng để lau những vết bụi bẩm đó. Khá nhiều người, đặc biệt là trẻ em hiếu động để lại dấu vân tay rõ ràng trên tường. Bạn nên nhẹ nhàng lau, tẩy dấu vân tay tránh bị làm rách, trầy xước bề mặt nhìn rất khó coi.

Trong trường hợp Giấy dán tường đẹp bị dính các vật dụng khác như sơn, kẹo cao su hoặc nhựa thì bạn sử dụng viên đá lạnh nhằm làm bong vết bẩn mà không ảnh hưởng đến giấy dán. Dù giấy có sản xuất bằng công nghệ nào thì Giấy dán tường đẹp cũng là vật dễ bị rách, trầy xước nên mọi thao tác vệ sinh đều phải làm thật nhẹ nhàng, cẩn thận. Tránh để giấy tiếp xúc nhiều, lâu với hôi ẩm hoặc nơi có ánh sáng mặt trời quá mạnh cũng khiến hình ảnh, màu sắc bị phai màu nhanh chóng.

Cách chăm sóc và vệ sinh để tăng tuổi thọ cho giấy dán tường đẹp

Cách chăm sóc và vệ sinh để tăng tuổi thọ cho giấy dán tường đẹp

 

Chọn giấy dán tường phù hợp với từng phòng

Xu hướng sử dụng giấy dán tường để trang trí không còn lạ với nhiều gia đình. Nó khiến ngôi nhà, căn phòng trở nên sang trọng và gần gũi hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà với không gian ấm cúng, tươi sáng chắc chắn sẽ xua tan mọi ưu phiền. Đặc biệt, khi chọn mua giay dan tuong phù hợp với từng căn phòng.

Phòng ngủ nên chọn Giấy dán tường đẹp, hình ảnh màu sắc trầm ấm để giúp bạn vào giấc ngủ ngon lành hơn. Tránh những màu đỏ,hình ảnh rối mắt, sắc nhọn làm tâm trí sao nhãng, suy nghĩ nhiều. Phòng khách nên chọn Giấy dán tường đẹp màu tươi tắn, sáng để tăng cảm giác thân thiện.

Thay vì treo những bức tranh lớn trong phòng, bạn hoàn toàn có thể phá cách với giấy dán tường đẹp có giá rẻ tại TPHCM, mang nhiều chủ đề khác nhau.

Leave a Reply