Thiết kế căn hộ tại dự án FLORENCE MỸ ĐÌNH

FLORENCE Mỹ Đình là tổ hợp khu văn phòng – trung tâm thương mại – chung cư Florence có quy mô hoành tráng và sang trọng bậc nhất tại khu vực Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội hiện nay.


Các căn hộ chung cư Florence với các diện tích linh hoạt từ 74,88m2 tới 124m2 ( Tương ứng căn hộ 2 tới 4 phòng ngủ ) được thiết kế tối ưu và tiết kiệm diện tích,Với thiết kế căn hộ 4 ngủ đây cũng là điều đặc của FLORENCE so với các dự án khác.

Căn hộ chung cư Florence – X3 Mỹ Đình được thiết kế theo một không gian mở, trong đó những không gian riêng cũng được các nhà thiết kế “lưu tâm” và thiết kế sao cho chúng vẫn có kết nối linh hoạt với nhau. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn chú trọng ánh sáng tự nhiên đến từng căn phòng nhằm đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí.

Kế thừa và phát huy những dự án trước đây mà CĐT Mỹ Xuân đã đầu tư xây dựng, Thiết kế Chung cư Florence sẽ có một cuộc sống đỉnh cao – thởi thượng, giúp nâng tầm diện mạo của khu vực trung tâm thủ đô. Đây cũng chính là dự án chung cư cao cấp diện tích lớn có 1 không 2 giữa lòng Hà Nội.

Với nỗ lực không ngừng của mình, chủ đầu tư kết hợp cùng các công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới để tạo nên không gian sống lý tưởng dành cho khách hàng của mình. Dưới đôi bàn tay tài ba, trí óc sáng tạo của mình, các kiến trúc sư này đã tái hiện nên những không gian sang trọng theo phong cách Châu Âu cổ điển cùng các chi tiết hiện đại để phù hợp với lối sống hiện nay đã tạo nên những căn hộ gần gũi, hài hòa mà không hề lỗi nhịp.

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án này chính là những mảnh xanh lớn do hệ thống vườn hoa, cây cảnh, cây xanh tạo bóng mát đa dạng nhất so với tất cả những khu Chung cư mỹ đình trước đây. Và chắc chắn rằng, Dự án Florence hoàn toàn xứng đáng là chốn an cư sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thông tin về giá bán dự án Florence sẽ được chúng tôi cung cấp một cách nhanh nhất và chính xác nhất trên Website quý vị nhớ truy cập để theo dõi.

Liên hệ: 0966. 22. 4468.
Website: https://duanflorence.com.vn/

Leave a Reply