Sàn gỗ Malaysia phù hợp với mọi điều kiện thời tiết

 

Có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp ở nước ngoài bán rất chạy, được rất nhiều gia đình sử dụng nhưng khi vào thị trường Việt Nam lại không được sử dụng vì nhiều lý do nhưng đa số là do dòng sàn này không chịu được thời tiết nóng ẩm thất thường, thời tiết nồm, thói quen sinh hoạt…. nên khi đi vào sử dụng một thời gian là bị phồng, rộp, bong…. Để biết về các loại sàn gỗ công nghiệp với các tính năng khác nhau, hãy tham khảo tại đây !

Sàn gỗ Malaysia phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam

Một số sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu vào Việt Nam đều bị phồng rộp, bong, co ngót … nhưng sàn gỗ Malaysia chịu được khí hậu nước ta vì ở điều kiện khí hậu ở bên Malaysia gần giống nước ta. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng mà dòng sàn này mang lại đến cho gia đình bạn. Hiện nay, trên thị trường chỉ có dòng sàn Kronoswiss được đánh giá là toàn diện hơn so với dòng Malaysia. Ngoài tính năng chống nước như dòng sàn Malaysia thì dòng sàn Kronoswiss lại có những thế mạnh ở màu sắc đẹp và tự nhiên hơn nhiều cùng với tính thân thiện môi trường cao. Đây cũng chính là những điểm mà những dòng sàn châu Âu luôn được đánh giá cao.

sàn Kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già việc đi lại luôn cần phải cận trọng, sàn gỗ phải êm và thật chân không bị trơn trượt…. thì sàn gỗ Malaysia là lựa chọn của gia đình mình, với độ ma sat cao, không lo bị trơn trượt và đi rất thật chân. Hay gia đình bạn có thói quen sinh hoạt làm rơi nước ra sàn nhà nhất là khu vực nhà bếp, chỗ rửa bát, rửa rau, hay là nhà tắm… với những dòng sản phẩm sàn thông thường rất dễ bị bong, rộp nhưng với sàn gỗ Malaysia bạn không cần phải lo lắng vì sàn gỗ có khả năng chống thấm  nước.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác để bạn lựa chọn sàn gỗ Malaysia cho gia đình mình. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm sàn này, bạn sẽ thích những tiện ích mà dòng sàn này mang lại. Để  hiểu rõ hơn về dòng sàn này, bạn hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội. Tại đây luôn có những dòng sàn Malaysia cao cấp nhất trên thị trường.

Leave a Reply