Trình duyệt web Google Chrome cho PC, điện thoại

Google chrome cho Máy Tính COMPUTER trên Windows 7, 8, eight.1, 10, XP miễn phí phiên bản Tai Coc Coc mới nhất 2017. Tính năng tìm kiếm (coccoc tim kiem) cho phép bạn nhập từ khóa và tìm mọi thứ bạn cần nhanh chóng, chính xác, đây cũng là một cuộc cạnh tranh với các công cụ khác như Google, Bing, Yahoo để khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam. google chrome ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng đối với người dùng máy tính, bởi vì sao? Bởi vì nó hỗ trợ quá nhiều tính năng hay cho dù bạn lần đầu tiên sử dụng internet hay thường xuyên truy cập web bạn cũng sẽ dễ dàng thấy được sự thoải mái và tiện lợi nhất như: tra từ điển Anh Việt, Sửa lỗi chính tả, thêm dấu tự động tiếng Việt không cần bộ gõ, truy cập mạng xã hội không bị chặn, download video không cần IDM… Và bây giờ hãy cùng tôi khám phá từng tính năng mới nhất cập nhật trong phiên bản mới thú vị của trình duyệt Coc Coc này nhé. Với các phiên bản hệ điều hành như Windows 8, Home windows eight.1 hay Home windows 10 các bạn cài đặt tương tự như đối với home windows 7 nhé.

Hướng dẫn tải Google Chrome về máy

Sau khi tải google chrome và cài đặt ứng dụng xong, biểu tượng ứng dụng sẽ hiện lên màn hình chính và bạn có thể sử dụng ngay. Hiện nay, ngoài các thiết bị như máy tính, laptop computer thì google chrome cũng được sử dụng khá nhiều trên iPad do những tính năng vượt trội và tiện lợi của nó. Click on trực tiếp vào link tải hoặc sao chép địa chỉ liên kết và add vào các chương trình phần mềm hỗ trợ download để tải cho nhanh, tuy nhiên thì chỉ với hơn 1MB thì cũng không cần thiết và có thể download theo cách thông thường cũng khá là nhanh rồi. Mở ứng dụng cửa hàng Google Play và tìm kiếm từ khóa”google chrome”. Ngay lập tức ứng dụng google chrome với biểu tượng màu xanh quen thuộc sẽ hiện lên. Bạn chọn download trình duyệt google chrome miễn phí và cài đặt. Lưu ý: Phiên bản google chrome Online này cần có kết nối web trong quá trình cài đặt để tải về những dữ liệu và file cài đặt cần thiết nhất. Quá trình tải trình duyệt google chrome cho Android và cài đặt có thể sẽ mất đến hơn 1 phút. Sau đó, ứng dụng này sẽ hiện lên màn hình chính và bạn có thể sử dụng thoải mái ngay trên thiết bị của bạn. Hiện tại chưa thể tải google chrome apk cho điện thoại Android.

Cài đặt và sử dụng trình duyệt web Google Chrome

Google chrome là trình duyệt web siêu nhỏ gọn và siêu tốc với nhiều tính năng đặc biệt nhất chưa từng có trên các trình duyệt internet như Chrome, FireFox, IE… Với 2 phiên bản là tiếng Anh và Tiếng Việt miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể tự mình tải về và cài đặt trên mọi máy tính Home windows, Mac dễ dàng nhất. Ngay khi mới phát hành google chrome Browser đã được người dùng Việt chào đón nhiệt tình, bởi đây là ứng dụng phần mềm do người Việt thiết kế và phát triển nên nắm bắt được những yêu cầu và sở thích của người dùng đã chiếm ưu thế hơn hẳn so với các trình duyệt net nổi tiếng khác trên thế giới. Hôm nay thật là tuyệt vời khi bạn xem thống kê trực tiếp trên trang chủ con số người sử dụng đã lên tới hơn 22 triệu người tương đương với 22 triệu máy tính COMPUTER đang được cài đặt Coc Coc, một con số rất lớn và vẫn còn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng, hàng tháng con số tìm kiếm cũng lên tới hàng triệu lượt cho thấy nhu cầu sử dụng google chrome vẫn đang rất là lớn.

Những thủ thuật duyệt web hay

Bạn cần tham khảo và xem qua về điều khoản sử dụng trước khi quyết định xem có nên cài đặt và sử dụng hay không. Nhấn Tôi đã hiểu và đồng ý để tiếp tục cài đặt. Với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cũng chỉ cần mở ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn và tìm kiếm, tải trình duyệt google chrome cho iPad, iPhone,… Quá trình tải về và cài đặt cũng sẽ mất hơn 1 phút. Trình duyệt google chrome được xây dựng và phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium bắt đầu từ năm 2012 do công ty TNHH google chrome cung cấp và phát hành miễn phí tới mọi người dùng COMPUTER ở Việt Nam và thế giới. Tính đến thời điểm này google chrome đã có hơn 23,836,585 lượt download trên home windows 7, windows eight, windows 8.1, windows 10 và Mac OS X với 2 phiên bản chính là google chrome Tiếng Việt và google chrome Tiếng Anh. Ngay sau đây mời bạn tải phần mềm này về máy hoàn toàn miễn phí! Với các cách tải google chrome về máy laptop trên, bạn đã sở hữu ngay phiên bản google chrome mới và hoàn toàn miễn phí, phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin, tải các loại tài liệu, hay giải trí on-line với những bộ phim hay, những tựa sport thú vị cũng như có thể truy cập vào các website Mua card điện thoại Vietnamobile on-line … một cách nhanh chóng nhất!

Mời bạn truy cập website: vng mobile.

Leave a Reply