Những kiêng kị khi đặt linh vật trong nhà

Đặt linh vật trong nhà theo quan niệm không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà mà còn mang lại khí tốt, đem lại sự hưng thịnh và may mắn cho gia đình.

Lợi ích khi để linh vật trong nhà

Sự thật cần phải nói rõ linh vật không có tác dụng đem lại may mắn cho một ngôi nhà không hợp phong thủy từ kiến trúc đến hướng nhà, linh vật chỉ đem lại hi vọng về sức khỏe và may mắn chứ không hóa giải được ngôi nhà đang không hợp phong thủy.

 

 

Vì vậy lựa chọn những linh vật làm sao để ngăn chặn những khí xấu vào nhà và thu hút nhiều khí tốt chính là thứ mà nhiều gia chủ mong muốn.

Một số điều về đặt linh vật

Nếu ngôi nhà có diện tích nhỏ thì nên chọn linh vật nhỏ bé như tỳ hưu, cóc Thiềm từ,… Khi đặt  những linh vật cần chú ý như cóc Thiềm từ là cóc ba chân, mồm ngậm đồng tiền, chân đạp lên đống tiền, đây là biểu trưng cho sự thịnh vượng của gia đình.

Những vị trí không được đặt cóc Thiềm từ như phòng bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm đây là những vị trí không những không có tài lộc đem về mà mà còn đem vận xui vào nhà, phá hủy khí tốt cho nhà.

Nếu đặt Tỳ Hưu thì đầu tiên phải mở mắt cho linh vật, việc này làm để mục đích tạo chủ nhà với linh vật. Để đầu tỳ hưu hướng ra phía cửa sổ để đón khí từ mọi nơi. Chú ý nên chọn ngày và giờ tốt để đặt.

 

 

Nếu mang tỳ hưu bên người thì không được chạm vào hay để người khác chạm vào mặt của linh vật như vậy sẽ làm mờ mắt linh vật, giảm tài lộc mang về cho gia đình.

Lưu ý về vị trí đặt linh vật

Nếu bạn sử dụng linh vật trong căn hộ nhà mình như tỳ hưu, cóc Thiềm thừ…thì bạn phải cần chú ý một vài vấn đề quan trọng như Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân, là linh vật phong thủy có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Linh vật này giúp mang lại tài lộc, bình an, may mắn đồng thời giảm rủi ro đến với gia đình.

Nên đặt cóc 3 chân chéo với cửa chính ra vào, mặt hướng vào bên trong hoặc đặt dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Khi sắp xếp vị trí đặt cóc 3 chân thì bạn cần tránh một số nơi có thể kể đến như trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

Trên đây là những kiêng kị khi đặt linh vật trong nhà, hi vọng bạn sẽ có những linh vật tốt để đem may mắn về nhà.

Leave a Reply