Tư vấn trang trí nội thất phòng bếp phong cách hiện đại nhất

Phong bếp là quả tim của căn nhà, nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, nơi các bà nội trợ nấu những bữa cơm ngon cho cả gia đình thưởng thức, nơi xum họp của cả gia đình vào dịp cuối tuần, lễ tết và ngày vui. Vậy để có một phòng bếp đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất bạn cần làm được những cách dưới đây. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tìm hiểu các cách trang trí cho phòng bếp đẹp và hiện đại dưới đây nhé.

tu-van-trang-tri-noi-that-phong-bep-hien-dai-1

Sử dụng vật liệu bóng, dễ dàng lau chùi.

Phòng bếp sử dụng chất liệu bóng và dễ lau chùi là sự lựa chọn thông mình, chất liệu bóng tạo nên sự sang trọng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh bếp, lúc nào bếp cũng sáng bóng và sạch sẽ, sang trọng. Nhà bếp của bạn sẽ mang đậm phong cách hiện đại với thiết kế tủ bếp bằng thép không gỉ với nhiều ưu điểm lớn. Vật liệu này dễ dàng làm sạch, có độ phản sáng cao nên tạo cảm giác sáng sủa và có độ bền cao. Hoặc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường phủ acrylic cũng được lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại cho phòng bếp

Sử dụng đảo bếp

Tủ bếp với thiết kế hiện đại thường thấy bởi đường nét thẳng, nó là đặc trưng cho phong cách hiện đại. Một đảo bếp kết hợp với tủ bếp mang lại phong cách hiện đại và sự tiện nghi nhất cho phòng bếp của bạn. Ngoài ra, phòng bếp thiết kế theo phong cách này tăng phần không gian lưu trữ cho bếp.

tu-van-trang-tri-phong-bep-hien-dai-2

Tủ bếp hiện đại hơn với nhiều màu sắc hơn.

Khi nghĩ đến một nhà bếp hiện đại, bạn có thể ngay lập tức hình dung tới hệ thống tủ bếp màu trắng hoặc đen, nhưng thật ra bạn còn có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn thế. Tại sao tủ bếp không sơn màu đỏ anh đào? Hoặc sáng màu xanh côban? Hoặc thậm chí màu xanh mòng két? Tất cả những màu sắc này có thể được sử dụng để kết hợp với nhiều món đồ nội thất đương đại.

Phong cách hiện đại khi bạn loại bỏ tủ bếp trên

Việc loại bỏ hệ kệ tủ bếp trên nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng chính việc nay tạo nên cho phòng bếp của bạn thêm phần hiện đại và phá cách hơn. Thay vì dùng tủ bếp trên, bạn có thể gắn tấm chắn bếp bằng kính hoặc thép không gỉ tuyệt đẹp trên tường. Tất nhiên, phong cách này có thể sẽ không phù hợp với những người đòi hỏi rất nhiều khoảng không lưu trữ trong nhà bếp. Tưởng tượng xem, không có tủ phía trên nên không gian lưu trữ của bạn sẽ giảm đi một nửa.

Xem thêm: Một số lưu ý về phong thủy khi phòng và phòng bếp là một

Leave a Reply