Thị trường mua bán nhà đất tại quận Thanh Khê Đà Nẵng “HOT” trở lại

Thị trường mua bán nhà đất tại quận Thanh Khê Đà Nẵng đang nóng dần trong khoảng thời gian hiện nay. Nếu như đối với 2 thị trường bất động sản lớn như Hà Nội và TP.HCM đang trong tình trạng chững lại. Thì Đà Nẵng lại bắt đầu sôi động hẳn lên sau APEC. Với vị thế là trung tâm thành phố và ven biển, thị trường nhà đất tại Thanh Khê đang dần nóng lên.

1. Thị trường mua bán nhà đất và bất động sản tại quận Thanh Khê trong thời gian vừa qua

Mặc dù quận Thanh Khê có diện tích nhỏ nhất Đà Nẵng nhưng với lợi thế nằm tại trung tâm thành phố. Điều này giúp thị trường tại đây đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây cùng là cầu nối giao thông quan trọng. Cùng với việc sở hữu nhiều lợi thế trong phát triển thương mại và dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển đã phần nào giải thích được vì sao hiện nay thị trường tại quận Thanh Khê lại hot như vậy.

Không chỉ riêng thị trường bất động sản tại khu vực Thanh Khê mà thị trường tại Cẩm Lệ cũng đang nổi lên với nhiều dự án khu đô thị hiện đại. Hai khu vực này có nhiều ưu điểm để mang thị trường bất động sản vươn lên mạnh mẽ. Và nếu không có quá nhiều sự thay đổi đột ngột thì sẽ hứa hẹn soán ngôi thị trường bất động sản ven biển.

Đầu tiên phải nói đến lợi thế của những dự án nằm trên quận Thanh Khê. Đây là một quận nằm kề trung tâm thành phố. Giáp với hầu hết các quận trong thành phố Đà Nẵng. Điều này khiến cho quận Thanh Khê trở thành một nơi mọc lên nhiều dự án để phát huy tối đa lợi thế. Nhờ vào vị trí và tiện ích như vậy mà đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Cập nhật nhanh chóng những thông tin mua bán đất nền tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Nếu như trên thị trường bất động sản tại quận Sơn Trà đang trong tình trạng độn giá do ăn theo giá đất ven biển. Thì thị trường mua bán nhà đất tại quận Thanh Khê tương đối sát giá. Nhiều khách hàng có tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu đất tại quận Thanh Khê thì vẫn có những giá dưới 1 tỷ. Từ những giá trị của quận Thanh Khê, các nhà đầu tư có niềm tin rằng việc xảy ra hiện tượng bong bóng khó xảy ra. Ngoài ra việc hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng về trung tâm, cũng là một ưu thế mà đất Thanh Khê được đánh giá cao.

Vì vậy mà hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển của quận Thanh Khê và chịu bỏ vốn đầu tư. Nhiều công trình về căn hộ, kinh doanh đang được đẩy mạnh. Với vị thế và tiềm năng lớn như vậy cùng với tình hình phát triển về kinh tế nói chung chắc chắn giá đất của quận này sẽ dần tăng cao.

Vậy là chúng ta đã đi qua thị trường mua bán nhà đất tại quận Thanh Khê Đà Nẵng. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đến với bạn đọc.

Leave a Reply