Xua tan nỗi lo trám răng giữ được bao lâu với công nghệ Laser Tech

Thưa bác sĩ nha khoa, cháu bị tai nạn nên bị sứt 2 răng cửa và muốn hàn răng để phục hình. Cháu nghe nói miếng hàn thường có tuổi thọ không bền, công việc của cháu cũng tương đối bận rộn nên muốn tiến hành sao cho nhanh chóng. Nha sỹ có thể cho cháu biết trám răng giữ được bao lâu để cháu có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện ạ ? ( Thu Mai – Phú Thọ)

Trả lời: Cảm ơn Thu Mai vì băn khoăn hàn trám răng cửa duy trì bao lâu của cháu, không e sợ thêm nữa chúng tôi sẽ tư vấn quan ngại này của bạn dưới đây.

Xua tan nỗi lo trám răng giữ được bao lâu với công nghệ Laser Tech

Trám răng giữ được bao lâu ?

Thời điểm hiện tại, hàn trám được xem là phương pháp tôn tạo thẩm mỹ cho răng cửa thưa, vỡ mẻ thịnh hành nhất. Bởi các nhân tố như mức giá rẻ và nguyên liệu hàn trám rất Nhanh nhẹn trong việc tạo hình mô răng bị điểm chưa được.

– Ngay cả những vị trí ” lộ thiên” khá mẫn cảm như răng cửa thì phương pháp này cũng được khuyến khích tiến hành. Tuy vậy hàn trám răng cửa giữ duy trì được bao lâu khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

– Quả thực, trám răng cửa thẩm mỹ mà phải trám đi trám lại thì vô cùng phiền phức, vì thế trám răng cửa giữ được càng lâu thì càng tốt. Thường thường, nếu miếng trám lý tưởng có tuổi thọ Bình quân tù 1-2 năm. Dẫu vậy, do ở vị trí rìa và mặt cắn nên miếng trám răng thẩm mỹ cửa sẽ dễ dàng bị bong bật tách khỏi mô răng sinh lý hơn những vị trí khác.

– Thỉnh thoảng hàn trám răng cửa giữ duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ bám màu sắc đồ ăn của miếng trám. Miếng trám chưa bung sút nhưng bị nhiễm sắc màu thực phẩm thì vẫn cần phải thay thế.

Công nghệ trám răng thực hiện hiệu quả chỉ sau 10 phút

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì hàn trám vẫn còn một vài yếu điểm về cơ hội bong tróc cao vì vật liệu chỉ bám trên bề mặt răng cũ, môi trường nướu lợi miệng và nước miếng có thể làm nguyên liệu giãn nở và bị co bật. Tuy nhiên, với sự tân tiến của kỹ thuật bệnh viện thì trám răng giữ được bao lâu còn là sự lưỡng lự của nhiều người.

Xua tan nỗi lo trám răng giữ được bao lâu với công nghệ Laser Tech 2

Bệnh viện Bally đã ứng dụng thành công kỹ thuật Hàn Trám Laser Tech vào những case thực tiễn và thu được những hiệu quả mang lại ngoài mong chờ. Hoàn toàn có thể nói, Laser Tech đã đem tới thao tác tiến mới trong việc trám răng thẩm mỹ cửa giữ được thời gian bao lâu, với các vượt trội nổi trội:

– Nâng cao tuổi thọ cho miếng trám bằng giải pháp đông đặc vật liệu sử dụng tia Laser, quá trình diễn ra nhanh hơn, Song song miếng trám làm ra hàng ngàn chân rết ôm chặt khít tổng hợp mô răng cửa tự nhiên.

– Miếng trám có tính thẩm mỹ cao: có hình thể, sắc màu tương đồng mô răng thật, khó có thể phân biệt bằng mắt thường.

– Hơn thế nữa, bệnh viện Bally ước muốn đem tới cho các bệnh nhân của mình nguyên liệu an toàn, an toàn và lành tính nhất. Triệt để vật liệu composite được nhập khẩu từ những nước như Pháp, Đức và đã trải qua các khâu kiểm định khắt khe trước khi nguyên liệu được sử dụng cho khách hàng.

– Ánh sáng Laser sắc xanh dịu nhẹ, giúp bệnh nhân hoàn toàn dễ chịu.

>>> Vậy trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Nếu còn băn khoăn trám răng giữ được bao lâu bạn hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi để lắng nghe trả lời từ bác sĩ qua Hotline 01686 463463.

Leave a Reply