Sở hữu ngay căn hộ cao cấp Goldsilk Complex tại khu vực Thanh Xuân, Hà Đông

 

Ngày 2/8, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng tổ chức mở bán kết thúc giai đoạn 1 dự án Goldsilk Complex tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội với mức giá chỉ từ 19,4 triệu/m2. Đồng thời, khách hàng tham gia mở bán còn có cơ hội trúng thưởng và sở hữu những phần quà hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Hàng loạt hỗ trợ về tài chính

Khác với hình thức giải ngân thông thường, giải ngân song song hiện nay đang là hình thức có nhiều ưu điểm hơn, mang lại nhiều lợi ích trực tiếp, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước.

Khi mua căn hộ chung cư được bán với hình thức giải ngân song song, khách hàng sẽ được ngân hàng đồng hành, hỗ trợ giải ngân ngay từ đợt đầu, theo tỷ lệ đối ứng đã thỏa thuận trước đó. Như vậy, thay vì phải trả tới hàng trăm triệu đồng, với việc giải ngân song song, khách hàng sẽ chỉ phải trả vài chục triệu mỗi đợt. Phần còn lại đã có ngân hàng trợ giúp với lãi suất ưu đãi. Dự án vừa khai trương khu nhà mẫu và bán hàng sang trọng – đẳng cấp Hà Nội. Tổ hợp Goldsilk Complex cam kết bàn giao căn hộ vào ngày 31/5/2017.

Co hoi so huu can ho dang cap tai Ha Noi voi lai suat 0% hinh anh 1

Khu phức hợp tích hợp trọn gói

Là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp; có vị trí đắc địa tại cửa ngõ Thanh Xuân – Hà Đông, Goldsilk Complex đang được đánh giá là dự án tích hợp nhiều ưu thế nổi bật so với các dự án lân cận với trọn gói dịch vụ từ vui chơi giải trí đến giáo dục và chăm sóc sức khỏe ngay trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, dự án nằm ngay trung tâm của các khu đô thị mới, trong vùng quy hoạch giao thông đồng bộ và hiện đại của quận Hà Đông. Dự án được đầu tư bởi HANO-VID với các đơn vị thiết kế – thi công – phối cảnh danh tiếng như Coteccons, Coninco, 3Dart và được quản lý – phát triển độc quyền bởi TNR Holding Việt Nam.

Cam kết lãi suất 0%

Với gói hỗ trợ từ đối tác tài chính chiến lược – Maritime Bank, khách hàng mua trả góp căn hộ tại dự án Goldsilk Complex sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.Thời gian vay tới 20 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn ngay trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 2 năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay đơn giản.

Leave a Reply