Sắp xếp quầy pha chế inox cafe có quy mô diện tích nhỏ

Sắp xếp quầy pha chế inox cafe có quy mô diện tích nhỏ

Quầy pha chế cafe là khu vực quan trong nhất trong mỗi quán cafe, là nơi để pha chế café, các loại nước uống để phục vụ yêu cầu của khách hàng.
Nhưng hiện nay do nhu cầu phát triển của xã hội và nhu cầu của con người nên nhiều quán café được mở ra, có những quán café có quy mô diện tích nhỏ hẹp, mà nhà đầu tư muốn thiết kế cho quán mình một quầy pha chế inox sang trọng, đảm bảo nhu cầu phục vụ nhưng đảm bảo được diện tích, không gian, không chiếm nhiều diện tích của quán cafe mà chưa biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Vì vậy, cần phải sắp xếp quầy bar thật hợp lý, tạo không gian thoản mái để các nhân viên có không gian hoạt động, làm việc tốt tại khu vực quầy.
Công ty inox Hùng Cường chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống quầy bar có uy tín, chia sẽ cho quý khách hàng một số cách sắp sếp, bố trí quầy pha chế café như mình mong muốn.

 

 

Khi thiết kế quầy bar cafe cần phải quan tâm đến những tiêu chuẩn sau:

– Thiết kế quầy pha chế phải phù hợp với diện tích không gian của quán, nhằm tạo sự thoải mái và tiện dụng trong quá trình hoạt động.
– Đối với các quán café có diện tích nhỏ hẹp nên thiết kế quầy pha chế cần phải tiết kiệm được diện tích tối đa.
– Phù hợp với các nhân viên làm việc tại quầy pha chế.
– Thiết kế phải đảm bảo chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại.
– Thiết bị quầy pha chế phải đảm bảo được độ bền và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

1. Vị trí để lắp đặt quầy pha chế inox

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà quầy pha có thể lắp đặt trong khu vực không gian để phục vụ của quán và kêt hợp với quầy thu ngân, nơi mà khách hàng có thể thấy được quầy pha chế, vị trí này thích hợp cho những quán café có diện tích nhỏ hẹp.
Hoăc có thể đặt ở khu riêng biệt với khu phục vụ của quán, thiết kế, lắp đặt quầy pha chế như thể này thường chủ yếu thích hợp cho những quán café sân vườn có diện tích lớn.

 

1. Sắp xếp không gian quầy bar inox

Cần phải sắp xếp quầy pha chế và các thiết bị trong quầy gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian trống cho khu vực quầy pha chế, để nhân viên làm việc tại quầy dễ hoạt động và di chuyển

Những thiết bị dùng quầy pha chế inox

  • Đối với các quán cafe có quy mô, diện tích nỏ hẹp nên khi lựa chọn những thiết bị sử dụng cho quầy pha chế có kích thước phù hợp
  • Không lựa chọn những thiết bị lớn mà chiếm nhiều diện tích của quầy pha chế.
  • Tuy nhiên cũng phải trang bị đầy đủ các thiết bị cho quầy để đảm bảo quá trình hoạt động của quầy.
  • Mong những thông tin trên đây có thể giúp cho quý khách hàng có thể có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết hơn trong việc lựa chọn, thiết kế quầy bar inox cho quán café của mình.

 

 

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply