3 cách trang trí lại nội thất phòng ngủ thêm xinh

Mùa hè rực nắng sắp đến mà chúng ta vẫn còn ngồi đắn đo trong một căn phòng rối rắm và bộn bề? Cùng Feel Decor đứng lên và thay đổi kiểu dáng phòng ngủ để chào đón mùa hè rực rỡ đầy nắng và gió ngay đi nào!

Điều đầu tiên để có thể thay đổi tổng quan căn phòng chính nhất là đồ nội thất. Đa phần trong phòng ngủ chúng ta có xu hướng sử dụng đến chúng nhiều nhất, vì đó cũng là một trong những không gian quan trọng hơn bất kỳ nơi nào trong căn nhà. Ngoài ra, điểm làm nó “có giá” hơn là vì nơi đây đem đến cho bạn những giấc ngủ ngon và sâu nếu bạn đầu tư nghiêm túc cũng như khoa học cho nó, vả lại tâm trạng bạn có tốt hơn hay không vào hôm sau cũng dựa vào nó.

Nắm vững 3 ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc refesh phòng ngủ nhà bạn mà không tốn quá nhiều kinh phí cũng như công sức.

Trang trí nội thất phòng ngủ bằng cách đổi màu và thêm họa tiết

Thêm một vài màu sắc cho phòng ngủ của bạn là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Một mảng tường màu sắc, ga, chăn, gối, thảm…màu đậm sẽ giúp phòng ngủ trở nên thanh lịch hơn. Những bức tranh và ảnh có thể tăng thêm sự sang trọng cho phòng ngủ, thêm một món đồ nội thất màu sắc hay pastel cũng có thể thay đổi toàn bộ không khí của căn phòng.

Phòng ngủ tạo điểm nhấn với tone màu xanh hải quân đậm màu ở mảng tường đầu giường và chiếc khăn mỏng trên giường, chính gam màu này đã góp phần làm cho bức tranh nghệ thuật màu hồng pastel nhẹ nhàng trở nên tinh tế hơn bao giờ hết.

Một phòng ngủ với bức tường gạch được sơn màu ngọc lam nhẹ nhàng – tương phản với tấm thảm hình học màu đậm khiến cho phòng ngủ có cảm giác tươi mới.

Chọn giường ngủ phù hợp với nội thất trong phòng

Giường ngủ luôn là món đồ nội thất chính trong bất kỳ phòng ngủ nào, và một chiếc giường độc đáo cũng đủ tạo nên một phòng ngủ ấn tượng. Phòng ngủ có thể rất đơn giản nhưng một giường ngủ bắt mắt sẽ tạo nên những điều tuyệt vời.

Trang trí nội thất với cây xanh cho phòng ngủ

Màu xanh của lá sẽ giúp bất kỳ không gian nào cũng trở nên tươi mới hơn và gợi nhớ bạn đến những cây xanh bên ngoài, vì vậy bạn hoàn toàn cần có một vài cây trong phòng ngủ. Treo những chậu cây phía trên giường để thức dậy và cảm nhận giống như bạn đang thức dậy giữa một rừng cây. Đặt một vài cây trên bàn bên giường hoặc trên bệ cửa sổ, và nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc, chỉ cần chọn những loại cây như xương rồng chẳng hạn. Chậu cây màu đậm sẽ trở nên nổi bật và thêm chút phong cách cho phòng ngủ nhà bạn.

 

Leave a Reply