Răng sứ Cercon có tốt không và độ bền duy trì được bao lâu?

Thưa bác sỹ! Cầu mong bác sĩ giải đáp giúp em răng sứ Cercon có tốt không và độ bền duy trì được bao nhiêu năm ạ? Răng của em bị mẻ lớn trông rất mất thẩm mỹ. Em được bằng hữu giới thiệu là bọc răng cercon cho đẹp. Dẫu vậy, em vẫn chần chờ liệu bọc răng toàn sứ cercon có tác hại gì không hay có tác hại gì không? Ngóng bác sỹ nha khoa giải đáp cho em! Cảm ơn bác sĩ! ( Phạm An – Sơn La )

Giải đáp:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn An đã tin tưởng và bày tỏ chần chờ với chúng tôi. Về thắc mắc: “răng toàn sứ cercon có ảnh hưởng xấu không và độ bền duy trì được bao nhiêu năm” của bạn, các chuyên gia xin được tư vấn cụ thể như sau:

Răng toàn sứ cercon về căn bản là một loại răng sứ không kim loại, được chế tác từ khối sứ nguyên chất Lithium, không có lẫn tạp chất, thành phần cơ cấu rất thuần chất, cả phần sườn và lớp bao phủ bên ngoài đều được dùng một lớp sứ đặc trưng. Vì thế, răng toàn sứ cercon có màu sắc gần Tương tự với răng thật.

Răng sứ Cercon có tốt không và độ bền duy trì được bao lâu?

>>> Tìm hiểu thêm bảng giá răng sứ cercon chuẩn nhất hiện nay

Vậy bọc răng không kim loại cercon có hại gì không và duy trì được bao lâu?

Răng sứ cercon là dòng răng sứ tốt nhất hiện giờ, được áp dụng trong Bọc răng sứ sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất. Vì chất liệu làm răng cercon được làm từ nguyên liệu sứ tận gốc nguyên chất, không gây dị ứng cho nướu răng, lưỡi, an toàn sử dùng trong thời gian dài.

Răng sứ không kim loại cercon có độ bền rất cao, độ chịu lực cao hơn răng thật hầu hết. Răng có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn nên cho phép bạn hoàn toàn có thể cắn xé thông thường như răng thật ngay cả đối với các thực phẩm cứng, dai. Do đó, bạn không phải chần chờ răng sứ không kim loại cercon có ảnh hưởng xấu không nhé!

Nói tới độ bền của răng sứ cercon duy trì bao nhiêu năm thì bạn không có Nguyên do nào để lo âu cả. Bởi độ bền của răng hoàn toàn có thể trên 20 năm hoặc lâu hơn phụ thuộc vào từng người. Đối với răng cấm có tính năng nghiền nát đồ ăn thì trồng răng không kim loại cercon chính là phương thức lý tưởng.

Ngoài ra, răng sứ cercon không bị đen viền nướu chân răng sau 1 khoảng thời gian sử dụng, không thấy bóng mờ khi chiếu đèn qua. Thậm chí chiếu tia X – quang cũng không thể nhận biết phân biệt được Đây là răng giả. Bởi vậy bạn không quá chưa hiểu răng không kim loại cercon có ảnh hưởng gì không nhé!

Chính sự thuần nhất đã làm cho đặc tính bảo đảm cho răng và với cơ thể. Răng toàn sứ cercon đã được chứng minh là không gây ra bất luận thúc đẩy nào cho mô mềm trong miệng. Do đó, biết rằng tồn tại hàng chục năm trong miệng, răng toàn sứ cercon cũng không hề ra bất kì ảnh hưởng có hại nào cho cơ địa.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu sắc thực phẩm và vi khuẩn có trong nước miếng, thức ăn. Nhờ vậy mà răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời kì, không yếu đi và duy trì chức năng ăn nhai cam kết.

Độ bền của răng cercon lâu như thế cần phải tập hợp được những yếu tố như kỹ thuật phục hình hay tay nghề của bác sĩ. Tại nha khoa Bally, nha sĩ có sự khéo léo trong thiết kế răng sứ, luôn tìm kiếm các phương pháp để tạo hình răng cercon cực kì tốt, hoàn chỉnh nhất cho người bệnh.

Bọc mão răng sứ tại bệnh viện Bally bạn sẽ không còn âu lo vấn đề răng toàn sứ cercon có tốt nhất không nữa vì năng lực điều trị bệnh của trung tâm nha khoa đã được xác thực bằng các con số hàng ngàn bệnh nhân và người mắc bệnh đã Bọc răng sứ thành công ở đây.

Răng sứ Cercon có tốt không và độ bền duy trì được bao lâu? 1

Sự trợ giúp từ máy móc cao cấp, chuyển giao từ những lãnh thổ số1 được bệnh viện trang bị tại chỗ giúp nha sĩ thiết kế răng sứ Chính xác nhất.

Hy vọng với bày tỏ Trên đây bạn đã biết răng sứ cercon có ảnh hưởng gì không. Để biết Chính xác độ bền của răng cercon bao lâu với trường hợp của bạn, hãy liên hệ với nha khoa Bally theo số hotline 01686463463 để được trả lời chi tiết nhé!

Leave a Reply