Chia sẻ về chung cư Ellipse 110 Trần Phú

Chung cư Ellipse Tower  sô 110 Trần Phú, Hà Đông – Căn hộ và văn phòng cao cấp. Có Vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm của quận Hà Đông. Dự án khởi công từ năm 2008 nhưng đến tận năm 2015 mới có thể giao nhà.

Vị trí và liên kết vùng của dự án Ellipse
Tọa lạc tại ví trí đắc địa nhất của quận Hà Đông, 110 Trần Phú, Ellipse Tower có những ưu điểm vượt trội về vị trí, như gần các trung tâm thương mại. Gần các trường mầm non và các khu đô thị trung tâm. Cách trung tâm Hà Nội chỉ 4km nên có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Gần những trục đường như Khuất Duy Tiến, đường 70, đường Lê Trọng Tấn. Từ dự án, có thể nhanh chóng đi ra ngã tư Sở, đi ra phía Linh Đàm, Mỹ Đình hoặc đi về phía Tây thành phố cực kỳ tiện lợi.
– Gần các khu đô thị lớn đã hoàn thiện như Mỗ Lao, làng Việt kiều châu Âu, Văn Quán…
– Gần các trường tiểu học, trung học và các trường ĐH nổi tiếng như Bưu chính, An ninh, Kiến trúc…
– Gần các siêu thị lớn như Coopmart, Mediamart, các chợ xung quanh…

Đến thời điểm này là năm 2018, toà nhà Chung cư Ellipse Tower  sô 110 Trần Phú, Hà Đông. Đã chính thức đi vào hoạt động, cả cư dân lẫn khu văn phòng. Tuy vậy, dịch vụ vẫn còn nhiều bất cập, ghi nhận của chúng tôi trên nhóm các căn hộ chung cư tại đây. Cho thấy có nhiều ý kiến về chất lượng:

Anh Phùng Thanh Tùng, 1 cư dân cho biết:

 

Cả nhà ơi hiện nay mình thấy chất lượng nước sinh hoạt có vấn đề. Giặt đồ áo trắng ngả vàng, lúc tắm nước bắn vào vách kính có vết loang đánh rửa k sạch, luộc thịt thịt lợn chuyển màu hồng. Đây là những dấu hiệu nguồn nước đang dùng bị ô nhiễm nặng, nồng độ NITORIT quá cao, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ dưới 6 tuổi. Người lớn dùng lâu dài là nguồn bệnh ung thư. Cả nhà bàn xem nên lấy mẫu nước xét nghiệm rồi gặp chủ đầu tư để kiến nghị bảo vệ quyền lợi cho tập thể và cho gia đình mình. Xin ý kiến của cả nhà!

Cũng liên quan đến chất lượng nước sinh hoạt tại đây, nhiều cư dân khác cũng phản ánh:

Việc nước bẩn, ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khoẻ các hộ dân, Trước đây có thông báo ban quản trị do anh Khải ký thay mặt ban quản trị. Đề nghị anh Khải có ý kiến với chủ đầu tư giải quyết gấp vấn đề nước sinh hoạt, thu 13,500k/1m3, chủ đầu tư phải đảm bảo nguồn nước sạch cho cư dân. Ko phải sống như thế nào cũng xong thì về quê ăn nước ao còn sạch hơn

Ngoài vấn đề nước sạch, thì cũng có rất nhiều các vấn đề khác về chất lượng tại chung cư cao cấp này:

22h ngày 25/5 mất nước, tôi lên ban quản lý đề nghị bơm nước để gia đình sử dụng, các bác lý do mất nước do quên bật máy bơm, khi có nước, kiểm tra thì toàn bộ nước đục ngầu, màu trắng toàn vôi quá bẩn, việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ toàn bộ cư dân. Coi thường tính mạng người dân
Nhân việc này đề nghị chủ đầu tư
– thau ngay bể nước
– sử lý quét bụi tầng hầm
– Lát nền sảnh toà nhà
– Tháo các nhà kho cho sạch sẽ
– Đưa mấy con chó ra sau nhà.

Môi trường sống quá bẩn thỉu, ô nhiễm, chuột đầy sảnh, dịch bệnh.
Các ông ngày nào cũng đi lại mà sao không hiểu cho nỗi khổ của chúng tôi, hay nghĩ mua nhà rồi thì kệ chúng mày sống sao thì sống, nếu cứ thế này thi ai dám nhận bàn giao, mà mua căn hộ của các ông

Còn rất nhiều các ý kiến khác từ phía cư dân. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi đến lúc này chủ đầu tư vẫn im lặng, không giải quyết.

Leave a Reply