Novaland và những dấu ấn trên trường quốc tế

Chỉ trong vài tuần, Novaland liên tiếp được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế, không những cho sự phát triển xuất sắc các dự án mà còn cho những nỗ lực trong phát triển nguồn nhân lực và hoạt động hổ trợ cộng đồng hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp

Sự công nhận từ các giải thưởng uy tín quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland.

Trách nhiệm  hội (CSR): nhân tố cấu thành cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Là giải thưởng  đặc biệt – xuất hiện lần đầu trong danh mục Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) năm 2017, chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã của hội doanh nghiệp (Special Recognition in CSR) vừa được trao tặng cho Tập đoàn Novaland vào ngày 2-6.

Cùng ngày, Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA) – giải thưởng uy tín trong khu vực của tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia – vinh danh Novaland tại hạng mục Doanh nghiệp có sức ảnh hưởng tới cộng đồng (Social Empowerment) và hạng mục Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc (Investment in People). Đặc biệt, Novaland là thương hiệu Việt đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản được xướng tên tại lễ trao giải của AREA được tại tổ chức long trọng tại Bangkok – Thái Lan.

Ông Dato William Ng, Chủ tịch của Enterprise Asia, chia sẻ: “Những doanh nghiệp nhận giải thưởng ngoài việc chứng minh được kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh, họ cũng phải cam kết thực hiện được 2 nhiệm vụ vô cùng cần thiết, đó là kế hoạch đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, đồng thời biểu hiện trách nhiệm với cộng đồng hội. Với sự ghi nhận tích cực đó, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp đưa công ty lên một tầm cao mới, qua đó, phát triển nhiều cơ hội việc làm cho người dân và giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển”.

The Sun Avenue đoạt nhiều hạng mục giải thưởng lớn của Asia Pacific Property Awards 2017 và Vietnam Property Awards 2017

Giải thưởng “Investment in People” – Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Novaland

CSR đi từ nhận thức nội tại của doanh nghiệp. bổn phận  hội của Novaland còn được biểu thị từ sự quan tâm và bảo đảm điều kiện tốt nhất cho người lao động. Tập đoàn luôn nỗ lực trong việc tạo việc làm và thu nhập ổn thỏa, môi trường làm việc tốt cho hơn 2.200 nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng cá nhân. đặc biệt, năm 2016, Novaland chính thức thành lập Trung tâm Đào tạo Novagroup Leadership Center với nhiệm vụ đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và thành lập lực lượng chỉ đạo kế nhiệm. Trong năm 2016, trung tâm đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo khả năng mềm và nghiệp vụ, với 89.110 giờ đào tạo cho hơn 13.000 lượt học viên… Bước tiến trong việc đào tạo nguồn nhân lực cũng là một trong những lý do cần thiết giúp một thương hiệu Việt – Novaland lần đầu tiên được vinh danh tại hạng mục Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc của AREA.

Đại diện Tập đoàn Novaland tại lễ trao giải Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA)

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của  hội bằng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt

The Sun Avenue (quận 2, TP HCM) – một sản phẩm Novaland – đã “thắng lớn” năm nay:

+ Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2017) với các hạng mục:

“Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam” (Best Architecture Multiple Residence Vietnam);

“Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Mixed-use Architecture Vietnam);

“Dự án nhà cao tầng có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Residential High-rise Architecture Vietnam);

“Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam” (Apartment Vietnam);

“Dự án khu khu phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam” (Mixed-use Development Vietnam);

“Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam” (Residential High-rise Development Vietnam).

+ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) với hạng mục Highly Commended – Best High End Condo Development (Ho Chi Minh City).

+ Khu đô thị Lakeview City (phường An Phú, quận 2, TP HCM) với giải “Dự án khu dân cư tiêu biểu và khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam) thuộc Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017.

+ Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan khách sạn tốt nhất (Best Hotel Landscape Architectural Design), Highly Commended – Best Hotel Development dành cho dự án Nova Phù Sa từ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017).

Lễ khai trương Trung tâm Đào tạo NovaGroup Leadership Center

Tập đoàn Novaland cũng vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Top 10 được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: có tổng giá trị dự án lớn nhất; quy mô, trình độ quản trị, kiến trúc dự án, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tú…; và đặc biệt là ảnh hưởng tích cực của sản phẩm tới cộng đồng và  hội.

Đáp ứng một loạt tiêu chí đánh giá khắt khe của nhiều hội đồng giám khảo quốc tế không giống nhau, cải tiến không ngừng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, Tập đoàn Novaland luôn cố gắng không ngừngkiên định trong việc giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt.

Sự công nhận từ các giải thưởng uy tín quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland trên hành trình từng bước đạt được hoài bão của mình: “Là một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”

Leave a Reply