Những điều cần lưu ý trong quy trình tẩy trắng răng

Theo khoảng thời gian, thói quen sử dùng nhiều thức ăn nhiễm sắc màu cùng việc vệ sinh răng miệng cách dùng không đúng,… làm cho răng của bạn làm nên ố vàng, sậm sắc màu gây ra mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tẩy răng trắng là phương án hữu hiệu để mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng, tái tạo cấu trúc hàm răng trắng bóng. Vậy quy trình tẩy trắng răng như vậy nào? Chúng ta cùng tham khảo ở bài viết ở sau nhé!

Làm răng trắng là phương pháp thẩm mỹ bệnh viện được ứng dụng rộng rãi giờ đây bởi tính bảo đảm và hiệu nghiệm cao, giúp cải thiện màu sắc trắng sáng tự nhiên cho hàm răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc màu đồ ăn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quy trình tẩy trắng răng ở sau để hiểu ra hơn về công nghệ này.

Tẩy trắng răng laser

Làm trắng răng hiện nay có khá nhiều phương pháp có hiệu quả cao, tẩy trắng Laser Whitening, tẩy trắng bằng đèn Plasma, hay công nghệ mới Bleach Bright, tẩy trắng bằng đèn LED… đều hướng tới mục đích tẩy trắng không tốn nhiều thời gian, các bước dễ, hiệu quả nhất tẩy trắng cao, kích trắng nhiều mức độ mà vẫn tự nhiên.

Những điều cần lưu ý trong quy trình tẩy trắng răng

>>> Tham khảo thêm giá tiền làm trắng răng

>>> Bạn có biết làm trắng răng ở đâu uy tín tùy thuộc vào yếu tốt nào?

Các bước và phí tổn tẩy trắng răng được thực hiện thế nào?

Liệu trình làm trắng răng được đánh giá cao nhất, không riêng ở kết quả tẩy trắng, mà hơn hết phương pháp đó phải bảo đảm an toàn cho hàm răng của bạn, giữ chức năng ăn nhai như thông thường và không làm mòn tủy răng. Tẩy răng trắng được thực hiện theo một các bước chặt chẽ và khoa học với mức giá hài hòa.

Thăm khám và tư vấn

Là công đoạn bác sỹ nha khoa tầm soát các trường hợp về răng miệng, đánh giá mức độ cần kích trắng, lên phác đồ điệu trị làm rõ. Thước đo sắc màu răng sẽ cho bạn biết răng của bạn đã và đang ở độ màu nào, hiệu quả tiếp đến tẩy trắng là gì để bạn có thể đơn giản quyết định. Các bệnh răng miệng khác như răng bị nứt gãy, răng bị viêm nướu… cũng được kiểm tra và cải thiện để chuẩn bị cho việc tẩy trắng.

Vệ sinh răng miệng, tổng hợp cao răng

Là bước nha sĩ thu thập đi lớp mảng bám trong suốt, lớp cao răng chứa nhiều vi khuẩn, không chỉ mình hoàn toàn có thể dẫn tới bệnh về răng miệng như viêm nướu chân răng, viêm nha chu mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả làm trắng răng, làm chậm quy trình tẩy sắc màu răng, kích răng trắng sáng.

Cách ly môi là lợi

Sẽ giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những công cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn. Đồng thời môi của bạn cũng được xoa vaselin để dưỡng ẩm cho môi, tránh khỏi môi khi bong tróc sau khi tẩy răng trắng.

Những điều cần lưu ý trong quy trình tẩy trắng răng 1

Làm răng trắng bằng ánh sáng Laser giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được trét vào trên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy sắc màu, sưu tầm đi các chất đổi màu răng để trả lại sắc màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ nha khoa sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và triển khai vệ sinh răng miệng để chấm dứt các bước tẩy trắng răng.

Giá thành tẩy trắng răng hiện nay?

Mức giá làm răng trắng tùy thuộc vào mức độ nhiễm sắc màu và công nghệ mà bạn lựa chọn gồm có mức giá cho thuốc tẩy trắng, phí thuốc men sau tẩy trắng, phí vô trùng dụng cụ để cam kết hiệu quả sát trùng tối đa, mức giá cho bác sĩ nha khoa,… Và phí tổn thường vào khoảng 2,5 triệu đồng/2 hàm, đối với răng bị nhiễm thuốc Tetracycline thì cần 3 triệu – 5 triệu đồng/2 hàm.

Biết rằng là kỹ thuật nha khoa dễ dàng, tuy vậy các bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín để được sử dụng thuốc tẩy lý tưởng với mức phí tổn và quy trình làm trắng răng cực kì tốt nhé!

Leave a Reply