THAM VỌNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC

Trước bối cảnh nền kinh tế thị trường tăng mạnh, cuộc đua dành thị phần trên thị trường bất động sản trở nên khốc liệt. Hiện nay, thị trường bất động sản nói riêng và của địa ốc nói chung đang rất nóng, gây được nhiệt rất lớn. Tham vọng mở rộng thị trường bất động sảncủa nhiều DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC của các doanh nghiệp đang trở nên tăng cao.

Bài viết sau đây sẽ phân tích thị trường địa ốc của các doanh nghiệp lúc bấy giờ.

THAM VỌNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC

Theo các đánh giá tích cực từ các chuyên gia Bất động sản, thị trường bước vào thời kì sôi động từ năm 2014 đến nay, đồng nghĩa với việc nhiều doanh nghiệp BĐS tham gia thị trường hoặc mở rộng quy mô phát triển, từ đó thị phần bị xẻ lẻ.

doanh nghiệp địa ốc

Hiện nay, thị trường về bất động sản được rất nhiều các doanh nghiệp lấn sân vào đầu tư kinh doanh. Do đó, sự biến động trong thị trường luôn không ngừng phát triển. Đặc biệt, trong năm 2018 nhiều doanh nghiệp đã có nhiều bước tiến mới trong việc tham vọng mở rộng quy mô, phạm vi phát triển.

Mới đây, tại Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu và công bố chiến lược mới, đại diện DKRA Việt Nam đã đặt mục tiêu chiến lược đến năm 2020 sẽ phát triển lên 12 sàn giao dịch (hiện có 6 sàn giai dịch) với 7.000 sản phẩm.

Đây vừa là điểm đáng mừng của các doanh nghiệp nhưng cũng là điểu đáng báo động trong thị trường Bất động sản. Đây là làn sóng lớn tạo nên nhiều sự cạnh tranh cao trên thị trường của các doanh nghiệp địa ốc.

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC CẦN CÓ CHIẾN LƯỢC MỚI

Do nhiều biến động mới trên thị trường, các doanh nghiệp cần có những chiến lược phát triển và tư duy mới. Theo các chuyên gia, năm 2018 và cả thời gian tới nữa, thị trường BĐS phía Nam được đánh giá có nhiều cơ hội phát triển mới khi nhiều chính sách có tác động tích cực tới sự phát triển của thị trường được ban hành, triển khai.

Đặc biệt đối các doanh nghiệp mới cần đẩy mạnh tên tuổi và thương hiệu của mình. Doanh nghiệp cần đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh để chiếm lĩnh thị trường lớn. Đây là một số đánh giá mới của các chuyên gia bất động sản 2018.

doanh nghiệp địa ốc

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM cho hay, trong giai đoạn 2018 – 2020, thị trường BĐS sẽ tiếp tục có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung – cầu hiện nay, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững hơn.

Trên đây là một số đánh giá của các chuyên gia về tình hình bất động sản năm 2018. Hiện nay, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh các chiến lược kinh doanh. Chúc các chủ đầu tư luôn có cái nhìn đúng đắn nhất.

  • Chung Cư C14 Phòng Không Không Quân
  • Tông Hợp Nhà Ở Xã Hội Mở Bán 2018

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

 

Leave a Reply