#1 Cách lựa chọn sofa cho phòng khách rộng

Cách lựa chọn sofa cho phòng khách rộng. Không phải bàn cãi gì nữa, bạn là người chả có gì ngoài đất đai. Một phòng khách rộng sẽ mang lại sự thoải mái, thoáng mát và không gian vui đùa cho gia đình. Vấn đề đặt ra là làm thế nào lựa chọn được đúng bộ sofa hoàn hảo cho phòng khách sang trọng nhà bạn? Dưới đây Anomaxx.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sofa vải hợp lý và đẹp nhất cho căn phòng.

Tùy vào cảm nhận của mỗi người sẽ có một khái niệm phòng khách bao nhiêu m2 được cho là rộng. Nhưng theo quan điểm cá nhân cũng như kinh nghiệm vận chuyển sofa đến các phòng khách khác nhau, thì phòng khách tầm 30m đã được gọi là không gian rộng.

Cách lựa chọn sofa cho phòng khách rộng

Thường thì phòng khách rộng sẽ cần một bộ ghế sofa lớn kiểu dáng hình chữ U, L, hoặc chữ C. Với từng hình dáng sẽ phù hợp với từng cá tính và sở thích của gia chủ. Khiến nội thất phòng khách sang trọng hơn rất nhiều.

Sofa chữ U: Loại sofa với hình dáng giống chữ U giúp gia chủ có không gian thoải mái để dử dụng ở mọi tư thế

Sofa chữ L ( sofa góc): có hình dáng giống chữ L, với không gian phòng khách rộng có thể lựa chọn loại sofa cỡ lớn. gia chủ nên chọn thêm ghế sofa đơn đi kèm để tạo điểm nhấn hoặc đơn giản lấp đầy khoảng trống ở góc cong lại của sofa.

Sofa góc lớn cho phòng khách rộng

Sofa góc lớn cho phòng khách rộng

Sofa chữ C: Nó giống như sofa dài chữ I được uốn cong, tạo ra nét động đáo cho nội thất phòng khác nhà bạn.

Có 3 kiểu dáng cơ bản mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng với sự sáng tạo cá nhân, bạn oàn toàn có thể lưa chọn sofa chữ I, hoặc sofa đơn cho phòng khách với những cách bài trí thật lạ mắt.

Đối với chất liệu vải bọc sofa

Có 3 loại phổ biết là: sofa da thật 100%, sofa giả da và sofa vải. Trong sofa vải thì có các loại chất liệu khác nhau như vải nỉ, vải nhung, vải bố với đủ các kiểu dệt khác nhau. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Sofa da thật 100% : Trong da thật sẽ có các loại da trâu, da bò, tùy vào cách thuộc da mà chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Nhưng về cơ bản, sofa da luôn bền bỉ với thời gian, tất cả sofa da đều đẹp.

Sofa cho phòng khách lớn

Sofa cho phòng khách lớn

Nhược điểm: màu sắc cơ bản, ít có dự lựa chọn, giá thành cao.

Chú ý: Nên tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản sofa để đảm bảo độ bền cho sofa.

Sofa vải: Mềm mại, thoáng mát, có nhiều màu sắc hoa văn để gia chủ lựa chọn, dễ lấy ra giặt, vệ sinh vải bọc

Nhược điểm: dễ bám bụi, thấm nước nhanh.

Sofa vải nỉ cho phòng khách rộng

Sofa vải nỉ cho phòng khách rộng

Sofa giả da:

Ưu điểm: dễ vệ sinh, lau chùi, không thấm nước.

Nhược điểm: Simily chỉ có loại một màu, không hoa văn, màu sắc không phong phú như vải.

Đối với màu sắc của sofa:

Tùy vào phong thủy, sở thích, màu sơn của căn phòng mà bạn có thể lựa chọn màu phù hợp. Tuy nhiên phòng khách rộng nên chọn ghế sofa có màu sắc đậm, sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Khiến nó trở nên ấm cúng hơn.

Bạn cần tư vấn về sofa cho phòng khách rộng? Liên lạc ngay với Anomaxx để được đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà tư vấn những kiểu sofa phù hợp nhất với căn phòng.

Hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868

Chúc bạn có được bộ ghế sofa như ý!

Leave a Reply