Những mẫu nội thất sofa đẹp cho chung cư

Chung cư là giải pháp tốt cho những thành phố đông dân cư tại các thành phố lớn. Tuy nhiên những căn chung cư có diện tích vừa và nhỏ sẽ là một vấn đề khó khi chọn sofa phù hợp. Bới đa phần sofa có kích thước lớn nên rất dễ tạo cảm giác chật trội cho căn phòng. Dưới đây Anomaxx sẽ đưa ra một số mẫu sofa mini phu hợp với từng kiểu phòng chung cư khác nhau.

Những mẫu nội thất sofa đẹp cho chung cư vừa và nhỏ

Đối với phòng khách chung cư, diện tích bé hơn 15m2 chiếm đa phần. Vì vậy, gia chủ thường lựa chọn bỏ tường ngăn cách các phòng để căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

+ Đới với phòng khách là nơi giao cắt giữa các phòng với nhau, chúng ta nên chọn sofa văng, hay những dáng sofa thẳng sẽ không ảnh hưởng tới lối đi. Có thể chọn loại có từ 2-3 chỗ ngồi, tùy vào diện tích của phòng. Đôn sẽ là ghế ngồi khi nhà có đông khách.

sofa nhập khẩu italia

sofa nhập khẩu italia -Những mẫu nội thất sofa đẹp cho chung cư

+ Phòng khách là riêng biệt, không bị luồng giao thông cắt ngang thì bạn có thể lựa chọn đa dạng các mẫu sofa phù hợp như: sofa góc, sofa văng hay sofa đơn tùy vào kích thước phòng và sở thích của mỗi người.

Nhưng hãy chú ý đến màu sắc, và hướng ngồi phù hợp với căn phòng.

Sofa cho chung cư

Sofa cho chung cư

+ Đối với chung cư sử dụng cho người độc thân, ít khách ngồi thì gia chủ có thể lựa chọn sofa giường đa năng để phục vụ cho các mục đích cá nhân. hoặc sofa có 2 chỗ ngồi để tiết kiệm diện tích.

Sofa cho căn hộ chung cư nhỏ

Sofa cho căn hộ chung cư nhỏ

+ Chung cư dành cho gia đình trẻ, chỉ phục vụ trong gia đình và ít tiếp khách, có thể lựa chọn sofa góc để vừa có thể nằm, ngồi tùy ý.

Sofa phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ

Sofa phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ – Những mẫu nội thất sofa đẹp cho chung cư

+ Gia đình có trẻ nhỏ, cần không gian rộng thoáng cho trẻ vui chơi. nên lựa những mẫu sofa dáng ôm sát tường

Nên chọn kiểu sofa lưng thấp và tay vịn mỏng hoặc không tay vịn, nhưng chú ý lưng không thấp quá tránh cảm giác không thoải mái khi ngồi ngả về phía sau.

Những mẫu nội thất sofa đẹp cho chung cư

Bạn cũng đừng quên lựa những màu đơn giản, trung tính để tạo chiều sâu cho căn phòng.

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Anomaxx đã cho ra đời nhiều sản phẩm ghế sofa với chất liệu và màu sắc khác nhau. Đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích nhỏ thì rất thích hợp với mẫu ghế sofa mini đẹp tiện nghi, mang nét đẹp sang trọng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm và có chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời; vì thế bạn không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm.

Bạn cần tư vấn về mẫu sofa cho chung cư, văn phòng vừa và nhỏ? Gọi ngay hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868 để được tư vấn và đặt lịch xem sofa.

Leave a Reply