CMS là gì?

CMS là gì?

Thuật ngữ CMS là viết tắt của hệ thống quản lý nội dung (content management system), là một chương trình máy tính cho phép xuất bản và chỉnh sửa nội dung cũng như là một trung tâm bảo trì giao diện. Đó là hệ thống của quản lý nội dung, bao gồm các t

 

hủ tục để quản lý, quy trình làm việc trong hệ thống đó. Các thủ tục này có thể được tạo dựng bởi các bước thủ công hoặc một cách tự động.

 

 

Thuật Ngữ CMS

Đào tạo SEO Seva

CMS đã có từ cuối những năm 1990. CMS thường được sử dụng để chạy các trang web, blog. Nhiều trang web của công ty và tiếp thị sử dụng CMS. CMS thường nhằm tránh sự cần thiết cho việc mã hóa nhưng có thể hỗ trợ cho các yếu tố cụ thể hoặc toàn bộ trang.

Conversion (online) là gì?

Conversion Online hay còn gọi là chuyển đổi trực tuyến. Khác với thuật ngữ Conversion (offline), Thuật ngữ Conversion (online) chỉ một trong những hoạt động trực tuyến do khách hàng  truy cập trang web của bạn, tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ của bạn và đẫn đến việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ đó thông qua các hành động trực tuyến như tải về máy tính hay bản thân lượng traffic của họ, thực hiện giúp hoàn thành mục tiêu dự tính của chủ trang web.

 

 

Thuật ngữ Conversion (online)

 

Ví dụ như:  Khi khách hành ghé thăm website của bạn thông qua bảng xếp hạng tìm kiếm, su khi tìm hiểu những thông tin về website của bạn, dẫn tới việc họ sử dụng dịch vụ của bạn như mua hàng trực tuyến, tải về, hoặc xem nhiều trang của một website.

 

Thuật ngữ Conversion (online)

 

Xu thế Conversion Online nước ta ngày nay đang phát triển rất mạnh, đối với các webmaster việc tối ưu website để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là điều rất quan trọng, bởi tính chất của công việc này giảm được rất nhiều chi phí so với quá trình Conversion (offline).

Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn: Đào tạo SEO SEVA

Leave a Reply