Những lưu ý cần biết khi lắp đặt máy sục khí oxy hồ cá

Máy sục khí là một vật dụng cực kì rất cần thiết trong việc lọc ko khí và cấp cho ao nuôi tôm cá nguồn oxy dồi dào giúp chúng vững mạnh tốt nhất. Nhưng chẳng hề ai khi tìm kiếm máy sục khí về đều biết phương pháp lắp đặt đúng thứ tự động và đảm bảo kĩ thuật. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý người tiêu dùng các lưu ý cần chú ý khi lắp đặt máy sục khí oxy cho hồ cá để máy mang thể hoạt động phải chăng nhất cũng như hiệu quả của nó đem đến cao nhất cho người sử dụng.

Nơi lắp đặt máy sục khí oxy hồ cá

Tùy theo nhu cầu tiêu dùng mà các bạn có thể lắp máy sục khí ở trong nhà hoặc là ngoài trời.

Nếu như lắp trong nhà thì ko sao tuy nhiên ví thử lắp đặt máy ngoài trời cần lưu ý phải lắp thêm mái che cho máy để các chi tiết của máy với độ bền và tuổi thọ cao nhất giảm thiểu được tối đa tác động của mưa gió hay ánh nắng mặt trời.

Không những thế thì có dạng máy sục khí con sò Veratti mà chúng tôi thêm vào thì nhữn thiệt hại do thời tiết gây ra cho máy là ko đáng nhắc vì các chi tiết máy được khiến cho bằng chất liệu chống ăn mòn cực rẻ tiền như vỏ làm cho bằng nhôm, dây bằng đồng và trục bằng Inox nên sở hữu tuổi thọ rất cao so có những sản phẩm khác trên thị trường.

Giả sử lắp ngoài trời thì cần lưu ý máy cần được lắp đặt ở nơi rộng rãi để tiện dụng cho việc kết nối mang trên mình tuyến đường ống. Điểm mạnh là ít xảy ra lắp đặt máy nói quanh nói quẩn khu vực để hóa chất vì nó thực hiện liên quan xấu đến hoạt động của máy và giảm tuổi thọ của máy đi.

Chỉ dẫn bí quyết lắp đặt máy sục khí oxy hồ cá

Việc lắp đặt máy sục khí oxy cho hồ cá hơi tiện. Hình như thì chẳng phải người nào cũng với thể khiến được một phương thức rõ ràng nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu để Anh chị em nắm được các bước lắp đặt máy sục khí oxy hồ cá.

Trước nhất hãy vệ sinh các ống kết nối, không để cho chúng ẩm thấp

Gắn các đầu nối của ống vào sở hữu máy sục khí sau Đó dẫn những ống tới các vị trí chia khí như đầu chia khí hay những bông mai để kết nối mang nhau thành 1 hệ thống ( cần lưu ý về công suất máy so mang trên mình số đầu chia để đảm bảo máy hoạt động ko bị quá vận tải dẫn đến lượng khí ấy không hiệu quả )

Với ao cá thì ta có thể sử dụng 1 bè thả trôi giữa ao để cho máy chạy vòng vèo áo. Ngoài ra cần kết nối hệ thống điện sao cho hợp lý nhất.

Máy sục khí oxy cho ao nuôi tôm cá hoạt động trên bè nổi cáp khí oxy cho ao

Có 1 ao nuôi cá thông thường ta chỉ cần 1 máy sục khí là vừa không chỉ có vậy có ao nuôi tôm thì cần mật độ dày hơn để tôm lớn mạnh tốt nhất.

Với thể bạn đắn đo tới nơi cung ứng máy thổi bụi công nghiệp rẻ nhất ngay thời điểm hiện tại

Hi vẳng qua bài viết này Cả nhà mang trên mình thể biết thêm các lưu ý lời yêu cầu lúc lắp đặt máy sục khí oxy cho hồ cá.

Nếu như Anh chị em có nhắm đến các sản phẩm máy sục khí oxy cho hồ cá hay hồ nuôi tôm hãy xem chi tiết tại những sản phẩm máy sục khí cho tôm cá.

Leave a Reply