CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP

Tủ lạnh ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Ngày nay tủ lạnh đã được thiết kế và tích hợp nhiều chức năng hiện đại hơn. Tuy nhiên, khi mới mua tủ lạnh nếu như cách đặt tủ lạnh trong phòng bếp không được quan tâm và cân nhắc kỹ thì sẽ khiến cho tủ lạnh hoạt động không hiệu quả và rất nhanh hư hỏng.

Để đáp ứng nhu cầu này của nhiều người, chúng tôi xin cung cấp thông tin cho bạn đọc cách đặt tủ lạnh trong phòng bếp để việc bố trí, sắp xếp tủ lạnh trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

1. CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT TỦ LẠNH

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

 • Không nên lắp đặt tủ lạnh ở những nơi gần bình gas, không khí ẩm thấp nhiều bụi hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước. Bởi điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sự cố rò rỉ điện gây giật điện hay cháy nổ.
 • Thực hiện nối đất cho tủ lạnh khi đặt ở những nơi có độ ẩm cao. Việc làm này để tránh khỏi nguy cơ bị điện giật hoặc nhiễu sóng âm.
 • Lắp đặt riêng nguồn cấp điện cho tủ lạnh, không nên dùng quá nhiều thiết bị chung một ổ cắm. Như vậy sẽ tránh được tình trạng quá tải.
 • Vị trí đặt tủ lạnh phải là bề mặt bẳng phẳng, không có độ nghiêng, dốc. Vì như thế sẽ rất dễ làm cho tủ lạnh kêu to khi hoạt động.
 • Đặt tủ lạnh ở nơi khô ráo, tránh xa sàn nước.

Chung cư ban cơ yếu chính phủ mở bán giá gốc chủ đầu tư 16 triệu/m.

2. LƯU Ý KHI CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT TỦ LẠNH

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Xêm thêm:”CÚNG VỀ NHÀ MỚI CẦN NHỮNG GÌ“.

Dưới đây là những lưu ý về cách đặt tủ lạnh trong phòng bếp mà bạn nên tham khảo qua để áp dụng cho gia đình mình:

 • Hướng đặt tủ lạnh thích hợp trong phong thủy là hướng Bắc và Đông Nam.
 • Nên đặt tủ lanh ở vị trí có hướng thuận lợi. Bởi nếu như đặt ở hướng dữ sẽ làm chấn động đến các sao dữ, và kích động nó gây rối.
 • Tủ lạnh tốt nhất nên để trong phòng bếp.
 • Không được kê ngay đối diện hoặc quá gần bếp nấu.
 • Không để tủ lạnh ở vị trí đối mặt với cửa ra vào và cửa bếp.
 • Tuyệt đối không đặt tủ lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, hoặc
 • Tránh đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Xem thêm:”Giá bán chung cư Ban cơ yếu Chính phủ“.

3. KHÔNG NÊN ĐỂ TỦ LẠNH TRỐNG KHÔNG

Tủ lạnh là vật dụng bảo quản và dự trữ thức ăn nên nó có liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Nếu trong tủ lạnh lúc nào cũng tràn ngập thức ăn chứng tỏ bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn khá đầy đủ. Ngược lại, nếu tủ lạnh lúc nào cũng trống trải, có thể tình hình tài chính của gia đình khá eo hẹp hoặc dự báo sự hao hụt nguồn tiền. Do vậy, hãy cố gắng để tủ lạnh lúc nào cũng có thức ăn.

4. THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH TỦ LẠNH

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH TRONG PHÒNG BẾP SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Một số quan điểm phong thủy cho rằng, tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới sự may mắn thịnh vượng của các thành viên trong nhà.

Do đó, bạn hãy giữ gìn tủ lạnh luôn sạch sẽ bằng cách thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm thừa, những loại thức ăn đã hết hạn sử dụng, hỏng, ôi thiu hoặc không có nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu:”Vị trí chung cư Ban cơ yếu Chính phủ ở đâu?”.

Khi tủ lạnh sạch sẽ, ngăn nắp thì tình hình tài chính của gia đình cũng sẽ khởi sắc.

Tủ lạnh không phải là một vật để tranh trí. Vì vậy bạn cần đảm bảo cách đặt tủ lạnh trong phòng bếp sao cho thật hợp lí. Từ đó đem lại sự tiện lợi, an toàn cho gia đình mình. Đặc biệt, phải đảm bảo sức khỏe và chất lượng dinh dưỡng phù hợp.

Leave a Reply