THIẾT KẾ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

Thiết kế phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim đang được tìm kiếm rất nhiều. Hiện nay, cư dân rất quan tâm đến cách bày trí như thế nào cho phù hợp để có không gian sống tốt nhất. Tùy vào từng không gian và từng độ tuổi để ta có cách thiết kế khác nhau. Bài viết sau sẻ chia sẻ một vài mẹo nhỏ trong thiết kế phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim sao cho hợp lí.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết được chúng tôi truyền tải nhiều nội dung hấp dẫn dưới đây nhé!

THIẾT KẾ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

Thiết kế phong thủy người mệnh Kim khác hoàn toàn so với thiết kế cho người mệnh Thủy hay Thổ. Do đó, gia chủ cần quan tâm và đặc biệt lưu ý. Không phải cách thiết kế nào cũng được áp dụng tùy tiện. Mỗi không gian sống trong căn hộ cũng được thiết kế khác nhau như từng mệnh của gia chủ cũng vậy.

 THIẾT KẾ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

THIẾT KẾ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

Phong thủy từ xa xưa đã được đánh giá là rất quan trọng. Hiện nay, phong thủy không được xem là mê tín dị đoan mà là một nghành nghiên cứu khoa học. Có lẽ, các cặp gia đình trẻ không chú tâm về vấn đề này lắm.

MÀU SẮC HỢP PHONG THỦY NGƯỜI MỆNH KIM

Tùy theo mệnh khác nhau sẽ có một màu sắc tương ứng với mệnh của họ. Đại diện cho mệnh kim là màu trắng. Thiết kế phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim có thể sử dụng gam màu chủ đạo là tone màu trắng.

THIẾT KẾ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

THIẾT KẾ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI MỆNH KIM

Màu này mang tính thẩm mỹ cao nên rất được các gia chủ ưa chuộng. Theo đó, các bạn nên sử dụng màu sơn tường là màu trắng. Màu trắng giúp không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng, cao rộng và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim còn đặc biệt quan tâm đến họa tiết. Tránh sử dụng họa tiết cầu kì, rườm rà gây cảm giác nhàm chám.

CÁCH CHỌN GIƯỜNG NGỦ

Giường ngủ được xem là đồ vật quan trọng nhất của phòng ngủ. Giường ngủ tốt sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe khoắn. Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim cũng rất quan trọng khi chọn giường. Màu sắc của giường cũng nên hợp với mệnh của gia chủ để sinh khí tạo ra thuận hòa, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

THIẾT KẾ CỬA SỔ PHÙ HỢP

Ngoài việc sử dụng các loại đèn phát sáng với màu sắc vừa phải thì việc tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài là rất cần thiết. Các bạn có thể thiết kế một chiếc cửa sổ ngay bàn làm việc để người mệnh Kim cảm thấy luôn thoải mái. Phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim rất ưa chuộng ánh sáng. Nên tận dụng điểm này để làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ người mệnh kim

Trên đây là một số kiến thức để thiết kế phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim. Các bạn có thể đọc bài viết trên để tham khảo.

Cập nhật bảng hàng và được hỗ trợ thủ tục mua bán chung cư Ban Cơ Yếu Lê Văn Lương mời liên hệ tới đường dây nóng. 

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

Leave a Reply