Các tiêu chí lựa chọn vòi sen tắm tại TPHCM

Sen vòi là phụ kiện luôn đem lại cho con người sự tiện nghi, vô tư cho người tiêu dùng sau một ngay công việc vất vả. hiện tại, Trên thị trường sen vòi rất phong phú và đa đạng cả về mẫu thiết kế lẫn chủng dòng. khiến cho sao để Anh Chị lựa chọn được sản phẩm sen vòi tốt?

Lựa chọn mua sen vòi thích hợp với phòng tắm gia đình là mối bận tâm của khách hàng

Đứng trước sự đa dạng của dòng sản phẩm sen vòi, Anh Chị đứng trước vô vàn sự chọn khác nhau và phân vân không biết buộc phải chọn mua hãng nào, ở đâu, chất liệu gì thì tốt?

chúng tôi xin tiết lộ một vài từng trải lựa chọn mua sen vòi hiệu quả sau đây:

Chọn theo thương hiệu

Để chọn mua sản phẩm tốt, quý Anh Chị phải chọn sản phẩm hàng hiệu, thương hiệu uy tín. Hãy tìm hiểu biết kỹ thông tin về hãng sản xuất và những lợi thế vượt trội để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng hãy để ý riêng biệt tới nhãn hiệu bởi xung quanh 1 số hãng sản xuất uy tín trên thế giới thì tại thị trường Việt Nam toàn thể các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và đăng ký thương hiệu tại Việt Nam gây khó khăn cho người dùng khi lựa chọn.

Lời khuyên cho quý Anh Chịnên mua sản phẩm từ hãng sản xuất đã nhãn hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng Trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo: Sen vòi cao cấp với TOTO, Inax, sản phẩm tầm trung, giá bán dễ chịu hơn với sen vòi Caesar, Mangol, sen vòi Hàn Quốc Sonaki…

Sen vòi Sonaki chính hãng nổi tiếng Hàn Quốc

Chọn theo thiết kế, khuôn khổ

Trước hết, nên ưng thuận phòng tắm trong gia đình rộng hay hẹp để với phương án chọn sen tắm tốt. Phòng tắm thể tích nhỏ thì nên lựa chọn các chiếctường sẽ phù hợp. Đối với khoảng trống phòng tắm tương đối rộng, gia đình bạn hãy lưu tâm đến phương án lựa chọn mua 1 bộ sen tắm cây vừa tiện nghi, vừa tạo đề nghị thời trang, đẳng cấp cho phòng tắm gia đình.

1 chú ý khác là khi mua sen tắm, áp lực nước cần đủ mạnh. hầu hết trong những gia đình ngay bây giờ bồn nước được để ở tầng cao, tùy thuộc mức áp lực nước, khách hàng có thể chọn những sản phẩm khác nhau hoặc sử dụng tới bơm áp lực đối với sen cây.

Lựa chọn theo chất liệu

khi lựa chọn sen vòi, người tiêu dùng buộc phải chú ý đến 1 số chỉ tiêu như mặt men, chất liệu cấu tạo. Việc lựa chọn chất liệu rất nhu cầu cần thiết.

nhiều chất liệu được phần mềm vào kỹ thuật sản xuất sen vòi. Tuy nhiên, yêu cầu ưu tiên lựa chọn mua vòi sen làm bằng đồng thau bởi độ bền và chắc hẳn. Điều quan trọng khác là hàm lượng chì yêu cầu trong mức cho phép bởi có thể gây nhiễm độc chì cho người mua. Sản phẩm với hàm lượng chì (Pb) <0,25% sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Dựa vào diện tích phòng tắm để chọn mua sen vòi phù hợp

thường thì, khách hàng có thể đồng ý sắp như chính xác chất liệu sản phẩm được làm cho từ đồng thau hay hợp kim là nhìn lớp mạ bên ngoài sen vòi. khi lớp mạ bên ngoài là Crom, thì những sản phẩm với chất liệu đồng thau nguyên chất sẽ ăn Crom hơn và bề mặt sen vòi mịn, sáng bóng. những nhãn hiệu sen vòi Inax, Toto, sen vòi Hàn Quốc… đều được cấu tạo bằng chất liệu đồng mạ crom hoặc niken mạ crom giúp sản phẩm sáng bóng, đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền và an toàn.

Hãy chọn 1 chỗ phẳng nhất trên sen vòi và soi mặt vào. nếu hình ảnh khuôn mặt bạn sắc nét, sáng, trong và ko bị biến dạng thì đấy là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ảnh mờ, bị méo mó thì nó là hàng atimon.

Lựa chọn theo mức chi phí

Tùy thuộc vào tầm giá bạn bỏ ra để bạn lựa chọn mua các chuẩn loại phù hợp.

Thông thường sen vòi Toto, dòng sản phẩm cao cấp của sen vòi Inax, sen vòi Mangol, sen vòi Ceasar,… sẽ sở hữu giá cao Trên thị trường. Trong lúc ấy, sen vòi Hàn Quốc hoặc những sản phẩm tầm trung của những nhãn hàng được đánh giá la chất lượng tốt với giá thanh phù hợp sở hữu túi tiền của đại tất cả gia đình Việt.

kinh phí sản phẩm được quy định tất cả bởi chức năng, tiện ích của dòng sản phẩm. giả dụ bạn sở hữu nhu cầu thiết yếu dùng sen nhiệt độ, sen tự động, cảm ứng, sen cây massage giá bán bỏ ra sẽ cao hơn so sánh lựa chọn mua sen vòi lạnh hoặc bán tự động.

Lựa chọn theo công nghệ/ chức năng sản phẩm

Mỗi kỹ thuật của những hãng sản xuất đưa ra đều sở hữu những ưu thế riêng, người tiêu dùng yêu cầu tìm hiểu kỹ về công nghệ tương ưa thích sở hữu nhu cầu thiết yếu sử dụng để chọn phù hợp.

Sen vòi Toto nổi bật bởi sở hữu các chức năng như water pilla, gyrostream, arial pulse … sen vòi Inax với chức năng tiết kiệm nước Ecoful Shower, sen vòi Hàn Quốc khả năng chịu áp lực nước cao, tiết kiệm nước…

lựa chọn kỹ thuật phù hợp thói quen sử dụng của những thành viên trong gia đình

Bên cạnh đó, thị trường với những cái vòi phun khác nhau như vòi phun phân phối cái nước mạnh, chiếc nước nhỏ nhẹ nhàng, vòi phun rộng truyền thống cung cấp độ phủ to, dòng phun mát-xa mạnh… giúp bạn thêm nhiều loại.

Chọn địa điểm bán

những sản phẩm không chỉ sử dụng lâu dài, yêu cầu an toàn và độ bền cao, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. lúc quyết định mua sản phẩm, người dùng cần lựa chọn mua tại những cửa hàng, đại lý to, nhà phân phối chuẩn xác của hãng với uy tín, nguồn gốc rõ ràng chế độ BH nhiều năm, bán theo đúng giá niêm yết và chính sách chăm sóc Anh Chị tốt như Sonaki – Phương Nam Dũng

Thời gian BH

Thời gian bảo hành dài, ngắn của sản phẩm lệ thuộc vào hãng sản xuất, nguồn gốcdòng sản phẩm. Anh Chị đề nghị chọn mua sản phẩm của các thương hiệu với chế độ BH tốt, sở hữu nhà thiết bị máy sản xuất hoặc trung tâm BH, chăm sóc khách hàng đã xuất hiện tại Việt Nam.

với 7 tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh trên, Sonaki – Phương Nam trông mong chắc chắn giúp chia sẻ với quý khách mối bận tâm, lo lắng lúc lựa chọn mua sản phẩm để chắc hẳn chọn cho mình những bộ sen vòi phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình.

Leave a Reply