Nhà phân phối bơm ly tâm tự hút Matra QB chính hãng

Nói đến bơm tự mồi có nhiều người vẫn còn khá xa lạ với loại máy bơm này. Bơm tự mồi là gì? Có một số sản phẩm bơm tự mồi nào? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy bơm nước tự mồi được yêu thích ngày nay.

Máy bơm tự mồi hay còn gọi là bơm tự hút, khi máy bơm vận hành thì nước và không khí sẽ bị trộn lẫn bằng cánh bơm rồi được đẩy vào trong buồng chứa nước. Sau một khoảng thời gian nhất định buồng chứa sẽ được chia làm 2 phần do nước và không khí có tỉ trọng khác nhau, sau đó buồng sẽ được lấp đầy bởi nước còn không khí sẽ bị đẩy ra ngoài hoàn toàn. Đến khi lượng nước trong buồng chứa đã được bơm lưu thông đủ để lượng không khí bị đẩy di chuyển quay về buồng chứa thì chu trình tự mồi sẽ bắt đầu lại và cứ thế lặp di chuyển lặp lại.

Khi sử dụng lần đầu ta cần bơm 1 lượng nước nhất định và trong buồng để máy có khả năng làm việc, những lần sau sẽ không cần bơm vì máy bơm sẽ tự mồi và tự bơm nước vào buồng cũng như bơm đến nơi cần hưởng dụng.

Có rất nhiều hãng bơm tự mồi trên phân khúc hiện tại, phổ biến là thương hiệu Matra đến từ Italy. Xem chi tiết sản phẩm bơm tự mồi dòng QB của Matra phần bên dưới để hiểu thêm về cấu tạo của bơm tự mồi nhé.

Bơm có cấu tạo thân, cánh bằng gang, cánh bơm là cánh bán hở. sử dụng động cơ 2 cực với chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi, lớp cách điện F. Trong môi trường hoạt động bơm có giải pháp bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên tới 40 độ C. hưởng dụng điện áp 220V, 380V tùy theo model sản phẩm.

Một số model của loại QB như: Q3/B2ST, Q3/B2T, Q4/B3T, Q6/B3T, A8/B4T, Q9/B4T….Công suất của bơm từ 1,1kw đến 15kw, Lưu lượng tối đa có khả năng đạt được lên tới 144m3/h.

>> Xem thêm về máy bơm 3 pha nhập khẩu tại đây

Bơm QB được ứng dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, bơm cấp nước rửa màng lọc….

Đơn vị cung cấp bơm tự mồi Matra chính hãng hiện tại.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị đại diện ủy quyền phân phối máy bơm Matra chính hãng. tất cả chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối về Việt Nam. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và được cấp CO, CQ đầy đủ khi giao hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu sự trải nghiệm công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến với khách nhiều sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách hàng có mẹo hay ghé qua showroom trưng bày sản phẩm của công ty chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển. Hoặc liên hệ theo thông tin sau đây:

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: [email protected]

>> Tham khảo thêm về sản phẩm bình tích áp tại đây  nhé: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Leave a Reply