Bọc răng sứ cho răng móm hiệu quả như thế nào? – Nha Khoa Bally

Chụp răng sứ là một kĩ thuật tương đối ưu việt cho các bạn có răng bị hô ngược nhưng mà lại không muốn niềng chỉnh răng. Để hiểu ra hơn vấn đề này, nha sĩ Nguyễn Đức Toàn sẽ có các tư vấn chi tiết và cụ thể về bọc răng sứ cho răng móm.

Răng bị hô ngược hoặc hay được gọi là tình trạng răng bị vẩu ngược tiến hành răng cấm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra ngoài, gây ra mất thẩm mỹ răng, trở ngại trong ăn dùng, không đủ hài hoà về thẩm mỹ.

Bọc mão răng sứ cho răng bị cắn ngược như thế nào?

Điều trị móm nghĩa là thay đổi cho răng 2 hàm trùng khớp cắn với nhau. Do đó, căn cứ và tình trạng móm Hay như tình trạng đang muốn thẩm mỹ mà nha sỹ sẽ triển khai mài bớt răng hàm dưới hoặc hàm trên hay cả 2 hàm. Sau đó, thực hành bọc những mão sứ thẩm mỹ lên các răng đã mài để điều chỉnh hướng, Kích thước, hình trạng của răng. Vì vậy, thay thế hàm răng bị móm bằng hàm răng đẹp đặn.

Bọc răng sứ cho răng móm hiệu quả như thế nào? – Nha Khoa Bally

Hiệu quả của Chụp răng sứ thẩm mỹ cho răng móm:

– Đặc điểm thẩm mỹ: Điều trị vấn đề răng móm, màu sắc răng trắng rõ hơn

– Thời kì thực hiện mau chóng, Bình quân từ 3 – 5 ngày

– Răng sứ cao cấp giúp cho bảo đảm ăn nhai tốt, nhận thấy thực phẩm như răng thật, bền chắc gấp 5 – 7 lần so bằng răng thật.

– Giá cả thấp hơn niềng răng

>>> Tìm nắm rõ các hậu quả của bọc răng sứ kém hoàn hảo.

>>> Liệu bọc răng sứ có cần lấy tủy

Phí tổn Ốp răng sứ thẩm mỹ cho vẩu ngược là bao nhiêu?

phí tổn của 1 ca Ốp răng sứ thẩm mỹ tùy vào lượng răng nên bọc loại răng sứ và loại sứ được sử dụng. Với một ca Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng móm thì Tùy thuộc vào mức độ móm nặng nề hay nhẹ và Tùy thuộc vào mức độ thẩm my mà khách hàng đang muốn thì thông thường hoàn toàn có thể bọc từ 6 – 12 răng sứ.

Về loại răng sứ thì khách hàng nên lựa chọn những dòng sứ cao cấp của Đức như Zirconia, Cercon hay răng sứ không kim loại cercon ht (VITA, Emax) là phù hợp nhất do có cấp độ trong thiên nhiên và đa dạng màu sắc.

Bọc răng sứ cho răng móm hiệu quả như thế nào? – Nha Khoa Bally 1

Tình trạng răng bị móm nào thì phải Làm răng sứ thẩm mỹ, trường hợp nào cần niềng răng?

Bọc sứ thẩm mỹ cho răng bị vẩu ngược chỉ hiệu quả cao và thích hợp đối với trường hợp răng hô ngược không quá nghiêm trọng. Do nếu răng hô ngược nghiêm trọng, móm vì xô lệch lạc hàm thì Bọc răng thẩm mỹ sẽ không giúp cho Chữa trị 100% và có thể phải cách điều trị tủy răng. Làm chụp sứ thẩm mỹ chỉ Điều trị được những trường hợp móm vì răng, nếu răng bị hô ngược, lệch lạc trầm trọng vì xương hàm thì phải khắc phục bằng các giải pháp khác biệt như phẫu thuật hàm, chỉnh răng – niềng răng.

Bọc mão răng sứ thẩm mỹ cho răng hô ngược bằng kỹ thuật IVS Digital

Kỹ thuật thẩm mỹ trung tâm nha khoa IVS digital là kỹ thuật tân tiến bằng quá trình cộng tác 3 yếu tố: Máy Labo mão sứ thẩm mỹ Inlabsirona (của Đức), răng sứ thẩm mỹ Vita (Đức) và phần xìu tương trợ chỉnh nha thẩm mỹ Digital Smile Design 3D. Kết quả của Ốp răng sứ kỹ thuật IVS Digital là: Form răng tinh tế, sắc màu trắng sáng thiên nhiên, mức độ bền vững bền và thẩm mỹ hợp với “miệng cười”.

Kết luận:

Răng vẩu ngược không riêng tác động không ít tới thẩm mỹ khuôn mặt mà còn tiến hành ngăn cản trong ăn sử dụng sinh hoạt, tình trạng răng mọc lệch quá trầm trọng sẽ gây biến dạng giọng nhắc.

Đối với người bệnh mong muốn chữa trị tình trạng răng vẩu ngược mà không muốn chỉnh răng thì nay đã từng có phương pháp Bọc mão răng sứ, thời kì tiến hành chóng vánh, cải tạo hoàn toàn thẩm mỹ khuôn răng. Tuy nhiên không phải tình trạng răng bị cắn ngược nào cũng Ốp răng sứ thẩm mỹ kết quả, tại vì vấn đề Không chỉ riêng là thẩm mỹ mà còn bền và lâu bền.

Chính vì thế, khi bị móm bạn cần phải tới những Cơ sở bệnh viện uy tín chuyên về thẩm mỹ nha để được thăm khám và giải đáp kỹ càng trước khi quyết định. Các trung tâm nha khoa có kỹ thuật tiên tiến sẽ cung cấp cho bạn những giải phải hiệu quả, dễ và tiết kiệm hơn.

Leave a Reply