HOPE RESIDENCES LÀ GÌ ? Ở ĐÂU ? TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Hope Residences Là Gì?”là từ khóa được Google thống kê có khoảng hơn 2000 lượt tìm kiếm trên Google search mỗi ngày, vậy cụm từ Hope Residences Là Gì? Tại sao lại xuất hiện cụm từ này, cụm từ này có lợi hay hại cho người Việt, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin sau.

Hope Residences  Là Gì? Giải Nghĩa Chi Tiết !

Trên nhiều công cụ tìm kiếm của mạng lưới internet, đặc biệt là Google, vài điều hay ho đã xảy ra, người ta thống kê được từ khóa Hope Residences là từ khóa có mặt trong top đầu lượt tìm kiếm truy cập của người dân sinh sống trên địa bàn Hà Nội, con số lên tới 2000 lượt/ngày, điều này chứng tỏ Hope Residence có điều gì đó khiến người ta ấn tượng và đó là gì thì trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

HOPE RESIDENCES LÀ GÌ

HOPE RESIDENCES LÀ GÌ

1: Dịch Nghĩa Của Hope Residence Phúc Đồng ?

Dịch theo tiếng Hán thì Hope – mong (mong muốn, hy vọng), Residence – nơi ngụ (an cư). Gộp 2 từ này lại chúng ta có thể hiểu Hope Residence là nơi an cư mong muốn của nhiều người, cụm từ này xuất hiện lần đầu tiên ở Hà Nội. Khi bạn tìm kiếm trên google Hope Residences xẽ cho kết quả là tòa nhà chung cư, thật trùng hợp tòa nhà chung cư đó có tên Hope Residentces Phúc Đồng– tòa nhà của một phường của quận Long Biên đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua

2: HOPE RESIDENTCES PHÚC ĐỒNG TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

– Quy mô dự án:gồm 5 tòa tháp chung cư đơn nguyên từ 1 – 5 cao 21 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng TTTM dịch vụ tiện ích, được xây trong khuôn viên đất rộng hơn 2ha (20.003m2),  trong đó:
+ Đơn Nguyên 4 – 5 chung cư thương mại:

HOPE RESIDENCES TRÔNG NHƯ THẾ NÀO - HÌNH ẢNH TỔNG QUAN MINH HỌA

HOPE RESIDENCES TRÔNG NHƯ THẾ NÀO – HÌNH ẢNH TỔNG QUAN MINH HỌA

+ Đơn Nguyên 1 – 2 – 3 là nhà ở xã hội

– Mật độ xây dựng:39.8 %

– Tổng số căn hộ:1.504 căn hộ, trong đó:
+. Căn hộ nhà ở xã hội mua bán: 1.089 căn
+. Căn hộ thuê mua: 308 căn
+. Căn hộ thương mại bán: 107 căn

– Bàn giao:Quý I/2020

– Hình thức sở hữu:Sổ hồng vĩnh viễn

3: Điều Bất Ngờ Của Hope Resident Là Gì ?

Hope Residence Phúc Đồng được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây bởi nhiều lý do, người thì thấy qua quảng cáo, người thì thấy qua báo trí đưa tin, người thì chỉ nghe qua những đứa trẻ kể lại. Tới đây thì tôi nên chúc mừng bạn mới phải vì bạn là một trong số những người may mắn nhìn thấy số ít thông tin khá hiếm hoi được tiết lộ ra ngoài, cụ thể như sau:

THÔNG TI ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ HOPE RESIDENCES

THÔNG TI ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ HOPE RESIDENCES

Hope Residence Phúc Đồng là tên của một dự án NOXH dành cho người thu nhập thấp đang làm việc tại HN, đặc biệt ở đây là nhà ở xã hội này một phần nhờ sự có mặt của VinGroup mà được nhiều người quan tâm. Theo nguồn tin được tiết lộ thì để tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, VinGroup bắt tay cùng công ty CP Phúc Đồng cùng lê kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội Phúc Đồng tại vị trí Phúc Đồng, Long Biên, theo nguồn tin chưa chính thức thì chung cư này đang là mục tiêu của nhóm đầu tư BĐS số lượng lớn trên địa bàn HN, và thêm một vài tiết lộ là ngay từ khi mở bán đợt đầu, chung cư này đã bán được phân nửa. Điều này cũng đủ để thấy VinGroup có tiềm lực và uy tín lớn như thế nào.

3: Giá Và Lưu Ý Bạn Cần Biết.

Tuy Hope Residence“hàng Vin” nhưng đây là dự án nhà ở xã hội nên giá mở bán theo nguồn tin dự định thì những căn chung cư này mở bán giá chỉ dưới 20tr/m2, diện tích đa dạng, 55-70m thì phải, vị chi là trên dưới 1 tỷ/ căn, có cả chính sách vay vốn lãi suất thấp… điều này đồng nghĩa với việc cư dân chỉ cần có 200 triệu là có thể sở hữu nhà tại Thủ Đô. Với thông tin này thì quả là tin vui cho các cư dân có thu nhập chưa cao, thậm chí là phù hợp với cả những cặp vợ chồng sơ có thu nhập khoảng 10-15tr/ tháng cũng có thể mua được căn nhà mà bấy lâu nay vẫn ước mơ.

TIỆN ÍCH CỦA HOPE RESIDENCES

TIỆN ÍCH CỦA HOPE RESIDENCES

Bên trên là thông tin cụ thể giải thích cụm từ Hope Residentces là gì và vị trí chính xác, cũng như hình ảnh cụ thể minh họa cho cụm từ.

Mong rằng với thông tin này các bạn đã trả lời được tò mò của bản thân và k còn thắc mắc Hope Residences là gì nữa. Nếu bạn chọn dự án này làm nơi an cư thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng dự án rồi đấy.

Tuy nhiên, nếu bạn là người đang tìm người hỗ trợ thông tin về dự án này thì các bạn cần lưu ý điều sau để tránh bị mua đắt, vì trên thị trường hiện tại có nhiều người bán, nên giá mỗi nơi mỗi khác. Bạn có thể tham khảo đơn vị do CĐT ủy quyền làm giao dịch, bên này hỗ trợ thông tin tốt, thủ tục cho người mua nhà khá nhanh và đơn giản, thậm trí họ cho bạn tải bảng hàng tại website:…

Số điện thoại ở đây cho bạn nào cần: 0973.977.683.

Mời bạn truy cập trang web http://thanglongland.info của Thăng Long Land để tìm hiểu các vấn đề liên quan đến nhà ở xã hội nói chung và nhà ở xã hội Hope Residences nói riêng. !

Cảm ơn !

Leave a Reply