Mặt bằng căn hộ Ecohome 3 như thế nào ?

Mặt bằng căn hộ Ecohome 3 như thế nào? là thông tin được nhiều người tìm kiếm trong thời gian vừa qua, bởi sức nóng của Ecohome 3 đang tăng dần. Dưới đây là hình ảnh thực tế về mặt bằng chung cư Ecohome 3 – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Được thiết kế từ những bàn tay tài hoa của những kỹ sư đất Việt, từ tổng quan khu chung cư tới căn hộ nhỏ trong  Ecohome 3 mang đến cho cư dân cảm giác hiện đại, sạch sẽ và mang đậm phong thủy Á Đông. Cụ thể mặt bằng dự án mời bạn tham khảo hình ảnh dưới đây.

Mặt bằng căn hộ Ecohome 3 - tổng quan

Mặt bằng căn hộ Ecohome 3 – tổng quan

✧ Mỗi tầng có diện tích sàn là 1210m2.

✧ Sảnh/ hành lang có diện tích 120m2.

✧ Số lượng thang bộ: 2 thang.

✧ Số lượng thang máy: 6 thang với tốc độ 6m/s.

✧ Hệ thống chữa cháy,báo cháy và cảm biến khói đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✧ Có phòng thu gom rác được thiết kế khép kín.

✧ Mỗi mặt sàn được bố trí với 18 căn hộ.

Xem thêm:”Hướng dẫn thủ tục mua bán Ecohome 3 bản đầy đủ

Căn 1 ngủ – 1 vệ sịnh, lối thiết kế đơn giản, nhưng vấn đầy đủ diện tích cho nội thất cho phòng khách, bếp, vs, thậm trí khu đọc sách và phòng ngủ. Phù hợp với gia đình ít người, vợ chồng mới cưới, hoặc độc thân, hay đơn giản là nơi ở cho con em ra thành phố học tập.

Căn hộ 1 ngủ - Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn hộ 1 ngủ – Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn hộ 2 ngủ 2vs- Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn hộ 2 ngủ 2vs- Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn 2 ngủ- 1 vs. Căn này được những gia đình 3 người gồm 2 bố mẹ – 1 con lựa chọn. Bởi vừa phù hợp khả năng tài chính, vừa phù hợp lối sống sinh hoạt cho 3 người và đảm bảo gia đình luôn được sum họp.

Căn hộ 2 ngủ 2vs- Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn hộ 2 ngủ 2vs- Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn 2 ngủ – 2 vs. Diện tích căn này thường sẽ nhỉnh hơn căn 2 ngủ – 1 vs một vài mét, tuy nhiên sẽ gấp đôi về diện tích so với căn 1 ngủ-1vs. Căn này phù hợp với gia đình đã có 2 con lớn ( 2 nam hoặc 2 nữ) và không muốn sinh thêm.

Căn 3 ngủ- 2vs, đây là loại diện tích lớn nhất trong sàn. Phù hợp với gia đình từ 4 thành viên trở lên.

Căn hộ 2 ngủ 3vs- Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Căn hộ 2 ngủ 3vs- Mặt bằng căn hộ Ecohome 3

Giá bán mỗi căn bao nhiêu ?

Hẳn với những hình ảnh trên bạn sẽ đặt ra câu hỏi, nhà như thế này giá bán bao nhiêu? Có đắt không? Có hỗ trợ về vay vốn không, hỗ trợ bao nhiêu %, hồ sơ vay vốn như thế nào?…Thì ngay sau đây mời bạn tham khảo thông tin giải đáp có trong nội dung sau.

Giá bán Ecohome 3.
Với vị trí đắc địa tọa lạc ngay gần địa điểm mang giá trị văn hóa lớn, kết hợp cùng quy mô rộng gồm 5 toàn nhà, tổng quan đẹp, tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ hợp phong thủy tốt (quý anh chị nào chưa xem tổng quan dự án Ecohome 3 có thể xem lại tại… ) với những ưu điểm đó, giá dự kiến mở bán Ecohome 3 chỉ từ mức 15,6tr/m2, thấp hơn một nửa so với các chung cư cùng vị trí khác ( …) . Đây là cơ hội có 1 không 2 để người thu nhập thấp mong muố cơ nhà chạm thực hiện ước mơ tìm nơi an cư lạc nghiệp.

Chính sách vay vốn mua Ecohome 3.

Do dự án Ecohome 3 là dự án NOXH nên ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% tổng giá trị căn hộ trong thời hạn tối đa 20 năm, với lãi suất tiết kiệm nhất so với thời điểm hiện tại.

Thủ tục hồ sơ vay vốn

Để có bộ hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

1: Hồ sơ nhân thân.

2: Nguồn thu nhập trả nợ.

3: Phương án vay rõ ràng ( số tiền vay,số tháng vay, thời hạn trả)

Thủ tục vay vốn mua căn hộ Ecohome 3

Thủ tục vay vốn mua căn hộ Ecohome 3

Nếu bạn chưa rõ về thủ tục hồ sơ vay vốn mua nhà trả góp, mời bạn xem thêm hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp Ecohome 3.

Theo quy định tại Điều 22 Thông tư 39/2016/TT-NHNN, một tổ chức tín dụng sẽ quyết định cho một cá nhân vay vốn nếu người đó đáp ứng đủ các điều kiện sau:
(1) Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp.
(2) Nhu cầu vay vốn để sử dụng vào mục đích hợp pháp.
(3) Có phương án sử dụng vốn khả thi.
(4) Có khả năng tài chính để trả nợ.
Vì vậy, trước khi giải ngân cho bạn vay, bạn phải chứng minh và ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định đủ 04 điều kiện ở trên hay không thì mới quyết định cho vay hay không. Việc chứng mình khả năng tài chính để trả nợ có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Thế chấp tài sản không phải là biện pháp duy nhất để đảm bảo khả năng trả nợ.

Bên trên là thông tin cụ thể về mặt bằng chung cư Ecohome 3 và các vấn đề liên quan xunh quanh Ecohome 3. Để tải bảng hàng và được hướng dẫn thủ tục pháp lý mua bán chính xác, nhanh gọn mời bạn liên hệ tới đường giây nóng.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

Thăng Long Land

Leave a Reply