Một số tiêu chí lựa chọn mua kệ tivi nhựa chuẩn phong thủy

Lựa chọn kệ tivi nhựa gia đình cho phòng khách đúng dựa theo phong thủy sẽ giúp cho không gian gia đình bạn thêm phần ấm cúng, thân mật, sang trọng vừa mang lại cho mọi thành viên trong gia đình thật nhiều may mắn và thịnh vượng nhất.

Tiêu chí lựa chọn mua kệ tivi nhựa chuẩn phong thủy

Tiêu chí lựa chọn mua kệ tivi nhựa chuẩn phong thủy

Tiêu chí lựa chọn mua kệ tivi nhựa chuẩn phong thủy

Kích thước kệ nhựa tivi phải phù hợp với căn phòng

Khi tiến hành lựa chọn kệ tivi nhựa cho gia đình dựa theo theo phong thủy chúng cần đặc biệt phải chú ý tới yếu tố kích thước. Kích thước của kệ tivi đó có phù hợp với phòng khách hay phòng ngủ đó hay không. Chúng ta cần đảm bảo sự sự đồng bộ về kích thước giữa các đồ nội thất trong căn phòng để tạo nên một thể thống nhất hài hòa.

Hãy luôn đặt kệ nhựa tivi ở những vị trí thông thoáng

Theo phong thủy nếu như đặt ke tivi bang nhua ở không gian phòng khách sai vị trí sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tài lộc và sức khỏe. Vì thế các gia chủ cần phải đặc biệt chú ý và quan tâm tới yếu tố này để hạn chế được những rủi ro không đáng có. Những chiếc kệ tivi bằng nhựa đẹp đặt ở những vị trí thông thoáng giúp cho sinh khí tốt tràn vào và từ đó tài lộc cũng theo đó mà vào.

Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Tủ quần áo nhựa đem đến ưu điểm vượt trội hơn hẳn tủ nhựa thông thường ”

Chọn được màu sắc kệ nhựa tivi phù hợp bản mệnh

Chọn được màu sắc kệ nhựa tivi phù hợp bản mệnh

Chọn được màu sắc kệ nhựa tivi phù hợp bản mệnh

Đê lựa chọn kệ ti vi phong thủy đều phải tuân thủ nguyên tắc lựa chọn về màu sắc phù hợp với bản mệnh gia chủ. Cụ thể, màu sắc khi chọn mua kệ tivi gia đình phải phù hợp với từng bản mệnh.

  • Người mệnh Kim thì  nên chọn bộ ke tivi nhua có màu trầm như nâu, vàng hay ghi là hợp lý nhất bởi Thổ sinh Kim.
  • Đối với những người mệnh Mộc vì Thổ sinh Mộc nên hãy chọn kệ tivi có tông màu sắc đen, xanh sẫm và ưu tiên những thiết kế thanh mảnh, mềm mại.
  • Hay đối với người mệnh Thủy nên chọn những loại ke nhua de tivi có màu trắng, ghi xám hoặc màu kem.
  • Còn những người mệnh Hỏa phù hợp với những gam màu của cỏ cây nên hãy chọn những loại kệ tvi màu xanh lá cây và chọn chất liệu bằng gỗ tự nhiên.
  • Và cuối cùng người mệnh Thổ nên chọn các loại tủ kệ tivi nhựa có tông màu đỏ, nâu đỏ, hồng giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hướng đặt kệ nhựa tivi phải phù hợp với mệnh của gia chủ

Khi đặt kệ nhựa tivi trong phòng khách chúng ta cần đặc biệt chú ý tới hướng đặt kệ của . Bởi theo phong thủy, hướng ngồi của gia chủ cũng ảnh hưởng đến vấn đề tiền tài và danh vọng.

Chẳng hạn, với người mệnh Mộc thì ngồi hướng Đông nên phải đặt tủ kệ tivi bằng nhựa ở hướng Tây là thích hợp. Trong bài viết sau ở mục Tin Tức chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng về vấn đề này, quý độc giả hãy cùng đón đọc nhé !

Leave a Reply